Bí quyết eo thon sau 7 ngày của doanh nhân U40

polyad

Vòng eo 80cm “cứng đầu” luôn là nỗi trăn trở của nữ doanh nhân U40.

V ới cương vị là nữ giám đốc của một đơn vị, cuộc sống của chị Thủy luôn vội vã bận rộn với giao tiếp đối tác trong và ko kể nước. Những nỗi lo kéo dài, giấc ngủ bị suy giảm, dẫn đến việc tích tụ lượng mỡ nhiều ở vùng bụng. Chị chia sẻ: “Thời gian của tôi một ngày dường như trôi rất nhanh. Đôi khi cũng lên quyết tâm và mục tiêu luyện tập nhưng rồi lại không duy trì được thường xuyên. thành ra vòng hai cứ ở mức 80cm, mỗi lần nhìn tới lại thấy chạnh lòng”.

Ấp ủ hy vọng khôi phục vóc dáng thời con gái, chị không ngừng tham khảo nhiều nguồn thông tin và ý kiến từ bạn bè. Chị Thủy tâm sự: “Tôi có nghe nói tới phương pháp hút mỡ nhưng sợ đau, lại lo vùng da sau phẫu thuật bị chùng nhão, buộc phải không dám làm. Tôi cũng có thử các chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, do đề nghị công việc buộc phải tiếp khách, những bữa tiệc xã giao liên miên khiến tôi không cách nào kiểm soát lượng calo trong ăn uống”.

Cuối năm 2014, sau khi thử hết toàn bộ biện pháp giảm cân nhưng không hiệu quả, chị Thủy đến Viện thẩm mỹ Khơ Thị theo lời giới thiệu của người bạn tin cậy.

polyad

Sau khi được lời khuyên và đo đạc vùng mỡ, chị bắt đầu tiến hành liệu trình tan mỡ với kỹ thuật D-Otesalycool.

Kết quả sau 10 ngày trị liệu, chị giảm được 6kg và 15cm vòng eo. kết hợp những phần mỡ vùng cánh tay và ở đùi cũng hạn chế đáng kể . Chị chia sẻ: “Sau khi thành công với eo thon gọn hơn, gia đình bạn bè đều ngạc nhiên trước sự đổi thay của tôi. tất cả người đều gặng hỏi bí kíp nào đã cải thiện vòng eo nhanh đến vậy. Tôi mách nhỏ đây là kỹ thuật tan mỡ không phẫu thuật D-Otesalycool. Với tác động hợp lý, cơ chế hóa tế bào mỡ thành dạng lỏng, giúp giai đoạn giảm cân diễn ra an toàn. đồng thời không đau đớn, thời gian hồi phục nhanh, các vùng da xung quanh cũng trở phải săn chắc, không chùng nhão. Tôi đánh giá cao kỹ thuật tuyệt vời này”.

polyad

Nữ doanh nhân Tina Thủy giảm ngay 15cm vòng 2 chỉ sau 10 ngày áp dụng kỹ thuật D-Otesalycool II. xem thêm tại đây.

Trong tuần lễ trợ giá đặc biệt, Khơ Thị ưu đãi đến 40% phẫu thuật nâng mũi, cắt mắt, bấm mí và 45% trọn gói 2 liệu trình dịch vụ trị liệu. Thời gian áp dụng từ 1/1 đến 10/1.

shop: Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Hotline 0933 888 515 – 0909 633 133

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

ĐT: (08) 6252 5566 – 6253 5566

170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

ĐT: (08) 392 092 88 – 392 092 89

Website: www.thammyvienkhothi.com
Facebook:  www.facebook.com/spakhothi

(Nguồn:  Viện thẩm mỹ Khơ Thị )

Add Comment