Bí quyết dùng sắc thái xám cổ điển vào trong thiết kế nhà chung cư

Màu xám tiếp tục trở thành tông màu chính trong những bề ngoài nội thất đương đại và làm nổi lên 1 khuynh hướng mới trong việc dùng tông màu đa năng này. bên dưới là gợi ý của chúng tôi về bí quyết kết hợp màu sắc và chọn lựa màu làm điểm nhấn với 6 màu sắc căn bản và lớp màu vật dụng cấp – và đa dạng hơn nữa.

thiết kế căn hộ chung cư
 Thay vì đồng thời với những tông màu trung tính nhẹ khác, việc trộn lẫn màu xám với những sắc thái khác nhau của nó tạo bắt buộc 1 hiệu ứng tuyệt xa sỉ. mẹo vặt là bạn phải thực sự yêu thích màu này và sau đó tìm thêm cảm hứng cho việc theiets kế. Bạn sẽ thích thú hơn với những sắc thái màu, dùng sơn, loại vật liệu và kết cấu phong phú cùng đồ nội thất và những tác phẩm nghệ thuật. Đôi khi những nét tương phản màu sắc có thể len lỏi trong không gian và nhấn mạnh cho màu chủ đạo. tất cả thiet ke nha chung cu bắt buộc 1 cái nhìn có chiều sâu hơn và tinh tế hơn trường hợp bạn chỉ dùng duy nhất màu xám. Những không gian phòng này sẽ giúp ích phần nào cho bạn.
 Tương phản sáng tối: Bằng việc dùng cùng tông màu nhưng với sắc thái nhạt nhất và đậm nhất, bạn có thể tạo phải 1 không gian tương phản nhưng vẫn hài hòa và đồng nhất. Màu xám được sử dụng xuyên suốt căn phòng với sắc độ đem lại chiều sâu cho không gian, trong khi những bức tường được sơn màu nhạt hơn.
 Tạo lớp kết cấu: Màu xám vô cùng linh hoặt và khi trang trí không gian với 1 loạt sắc thái, căn phòng trở bắt buộc hoành tráng và tinh tế hơn. Trong phòng khách này, ngay cả bức tranh cũng là sự pha trộn của những sắc thái xám. Không gian trở bắt buộc tĩnh tại, đơn giản nhưng có hầu hết khía cạnh, kết cấu và cả cảm giác ấm áp.
 Chọn nền tối và mạnh: Căn phòng của bạn không nhất thiết phải chạy theo bảng màu từ đậm đến nhạt. Tông màu xánh trong phòng khách này Nổi bật hẳn trên nền tối nhưng sắc thái tinh tế của chúng tạo phải phổ biến sự khác biệt, cùng với kết cấu khiến căn phòng có chiều sâu hơn. Thay vì dùng bộ gối mà ghi nhạt, chủ nhà đã rất tối ưu khi lựa chọn bộ gối trắng sọc than, làm thiết kế chung cư tân cổ điển căn phòng sáng lên và Nổi bật trên tông nền xám.
 Sử dụng tông màu siêu nhạt: Tông màu nhẹ và nhạt nhất trong bảng màu, màu xám trông nhạt tựa như màu vỏ trứng. Điều này mở ra đa dạng khả năng không ngừng. Đồ nội thất có màu xám nhạt khiến phòng ngủ thực sự trở buộc phải ấm áp trong lúc vẫn giữ được sự hài hòa.

Add Comment