Bí quyết cho vòng một cao cấp không cần dao kéo

Theo WikiHow, thực hiện đều đặn 5 thói quen bên dưới giúp bạn sở hữu vòng một thu hút hơn.

Chế độ dinh dưỡng

Cấu tạo ngực chủ yếu là các mô mỡ phải khi cơ thể thiếu nước, thiếu chất béo, thiếu protein, các mô mỡ sẽ bị xẹp đi. do đó chế độ ăn bắt buộc tăng cường đủ protein, chất béo lành mạnh, uống đủ nước để ngực sang trọng từ bên trong.

Duy trì nặng cân ở mức tuyệt vời, ổn định bởi quá trình tăng hay giảm cân đột ngột đều tác động đến vẻ sang trọng núi đôi. Các nguy cơ như chảy xệ, rạn da, hay ngực teo đi đều căn nguyên từ việc thay đổi cân nặng không kiểm soát.

những loại thực phẩm vàng cho vòng một đẹp là thực phẩm giàu estrogen cần được bổ sung trong chế độ ăn. Estrogen là hormone nữ chịu trách nhiệm cho việc tăng kích cỡ vòng một của bạn. Nhóm thực phẩm bao gồm đậu nành, đu đu xanh, cây thì là, chân giò, trái cây như táo, anh đào và mận. ngoài ra các thực phẩm thông thường hằng ngày giàu estrogen bao gồm củ cải trắng, cà rốt, lúa mạch, mầm lúa mì, dưa chuột.

bi-quyet-cho-vong-mot-dep-khong-can-dao-keo

Ảnh: Pinterest.

Các bài tập

vận động giúp bạn sở hữu vòng một săn chắc và tăng kích cỡ theo thời gian.  Một số bài tập nhất định sẽ tập trung vào vùng da, mô và cơ quanh ngực, giúp tăng kích thước khu vực này .  Các bài tập được khuyến cáo cho vòng một xa sỉ gồm động tác chống đẩy, tập tạ tay trong khoảng 15-20 phút mỗi ngày. Bài tập đơn giản hơn là động tác chống đẩy với tường. Đứng thẳng, hai chân bằng vai và cách tường sau đó thực hiện chống đẩy với bức tường trong 10-15 nhịp mỗi ngày.

Massage ngực

Massage đúng cách mang lại nhiều công dụng như giúp núi đôi căng tròn, kết hợp cũng là bí quyết nhận biết ấn tượng lạ ở ngực để từ đó phát hiện ung thư sớm.

bí quyết massage giúp tăng kích cỡ vòng một nguồn gốc từ Ấn Độ được tin tưởng sẽ đem đến hiệu quả nếu thực hiện trong 30 ngày, 15 phút mỗi ngày. Cách làm như sau: Xoa 2 lòng bàn tay vào nhau nhiều lần cho tới khi nóng dần lên. Sau đó, đặt bàn tay lên ngực và xoay bàn tay nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Tay phải xoa cho ngực bên cần theo chiều kim đồng hồ, tay trái cho ngực bên trái ngược chiều kim đồng hồ. hạn chế massage vào phần nhũ hoa. phải thực hiện tối thiểu khoảng 100 vòng vào sáng sớm và buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi vòng xoay tròn buộc phải kéo dài 2 giây, 300 lần xoay tròn chỉ tốn 15 phút. Trong giai đoạn massage, có thể dừng lại để làm nóng lòng bàn tay và tiếp tục.

Mặc áo ngực hòa hợp

Một thăm dò cho thấy có 8 trên 10 phụ nữ được phỏng vấn đã mặc áo ngực sai kích thước. Chiếc áo ngực quá nhỏ khiến vòng một bị chèn ép và khó phát triển trong khi áo ngực rộng khiến ngực dễ bị chảy xệ.

bi-quyet-cho-vong-mot-dep-khong-can-dao-keo-1

Động tác chống đẩy với tường có hiệu quả với vòng một. Ảnh: Fitness.

Tư thế thích hợp

Cách dễ nhất và tốt nhất để vòng một trông căng tròn hơn là giữ tư thế ngồi, làm việc và sinh sống đúng. Tư thế gù lưng, vai rũ khiến vòng một của bạn trông càng bé đi. Thay do vậy, hãy đứng thẳng lưng, thả 2 tay thay vì khoanh trước ngực giúp bạn trông cao hơn, tự tin hơn và vòng một sẽ trông thu hút hơn.

Như Mây 

Add Comment