Bí quyết cho nụ cười rạng rỡ của Huỳnh Lý Đông Phương

Trải qua những phấn đấu không ngừng để làm nghề vốn được mặc định dành cho phái mạnh, Đông Phương đã phải tìm mọi cách đông đảo để thành công trong lĩnh vực hàng không. Sau khi hoàn thành khóa học tại châu Âu, từ chối nhiều lời mời làm việc tại đây, năm 2011 Phương được tuyển thẳng vào đội bay Airbus 321 của Vietnam Airlines. Tháng 8/2015, cô đã trở thành nữ cơ trưởng trước hết và cũng là người trẻ tuổi nhất của dòng máy bay phản lực tại Việt Nam. Nữ phi công xinh cao cấp 28 tuổi này thành thạo 4 thiết bị tiếng Anh, Pháp, Hà Lan và Việt Nam.

polyad

Huỳnh Lý Đông Phương với nụ cười rạng rỡ và vẻ không tính thân thiện.

Khi được khen ngợi về ngoại hình, Đông Phương chia sẻ: “Tôi chỉ thích người ta nhìn nhận mình qua công việc chứ không thích cách đánh giá chỉ căn cứ vào ngoại hình”. Trong công việc, Đông Phương là người cẩn trọng và nghiêm túc, vì thế ở ngoài đời, nữ cơ trưởng lại hết mực giản dị và thân thiện. đặc biệt, nhờ hình ảnh trong sáng và sự tự tin, rạng rỡ của mình, Đông Phương phát triển thành đại sứ nhãn hàng cho Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự.

Cũng như nhiều cô gái trẻ khác, nữ cơ trưởng luôn chú trọng việc chăm sóc hình ảnh của mình khi xuất hiện trước đám đông, đặc thù là hàm răng và mái tóc. bởi thế, Đông Phương luôn gây được thiện cảm với người đối diện nhờ nụ cười rạng rỡ và hàm răng trắng sáng. Người sang trọng tâm niệm: “Răng chắc, khỏe và đẹp không chỉ dùng cho cho nghề vốn luôn chịu áp suất không khí cao mà còn khiến tôi tự tin hơn, mang đến cho đa số người cảm giác yên tâm khi bay cùng tôi”.

Trước đây, Đông Phương chưa từng nghĩ rằng mình sẽ làm đại sứ nhãn hiệu cho trung tâm nha khoa, Năm 2012, cô và gia đình được một người bạn giới thiệu đến chăm sóc răng tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự. Sự nhiệt tình của hàng ngũ y bác sĩ và các dịch vụ tại trung tâm khiến Đông Phương rất hài lòng.

Với Đông Phương, Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự đã xua tan cảm giác sợ nha sĩ vốn đã ám ảnh cô từ bé, không những thế, nơi đây còn giúp nữ cơ trưởng có được nụ cười tươi sáng, rạng rỡ. toàn bộ tiêu chuẩn của trung tâm đều xứng đáng với “danh hiệu 5 sao” mà nhiều quý khách nước ngoài đã bình chọn: từ cơ sở vật chất đương đại, tiện nghi đẳng cấp đến chất lượng điều trị, mức giá điều trị logic và phong cách chuyên dụng cho ân phải, nhẹ nhàng chu đáo.

polyad

Huỳnh Lý Đông Phương tại nha khoa Dr Hùng và cộng sự.

Đông Phương chia sẻ: “Tôi nhận lời mời làm đại sứ tự nguyện cho Trung tâm vì muốn giới thiệu với tất cả người một trung tâm nha khoa tiêu chuẩn 5 sao có chất lượng điều trị tốt và cung cách chuyên dụng cho khiến những người có đề nghị cao về chất lượng dịch vụ hay vốn sợ nha sĩ như tôi có thể yên tâm”.

Không chỉ thường xuyên ghé qua kiểm tra, chăm sóc răng, Đông Phương còn giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp trong Vietnam Airline tới Trung tâm Nha Khoa Dr. Hùng và cộng sự để chăm sóc răng miệng thường xuyên như làm sạch răng, tẩy trắng răng, làm răng sứ thẩm mỹ hay implant, niềng răng không mắc cài Invisalign… Những người thân trong gia đình Đông Phương cũng trở nên những các bạn thân thiết của Trung tâm Nha khoa Dr. Hùng & cộng sự. Sự trong sáng, hết lòng, thân thiện và nụ cười đẹp của cô đã là lời giới thiệu tin tưởng đối với toàn bộ người. Để đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của Đông Phương, Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự luôn dành cho những bạn bè của cô tại Vietnam Airline sự khuyến mãi đặc thù.  

Nhận định về nữ cơ trưởng xinh xa sỉ và tài năng Huỳnh Lý Đông Phương, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Giám đốc Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự chia sẻ: “Đông Phương là một người phụ nữ hoản hảo. Cô ấy chính là hình ảnh rõ nét cho thông điệp mà chúng tôi muốn mang lại cho toàn bộ người mua: một vẻ cao cấp tri thức đi đôi với vẻ sang trọng bên ngoài sẽ mang lại cho bạn sự thành công như mong muốn”.

polyad

Huỳnh Lý Đông Phương an tâm khi được các bác sĩ tại nha khoa Dr Hùng chăm sóc răng.

Bên cạnh đó, bác sĩ Đỗ Đình Hùng chia sẻ thêm về lý do chọn Đông Phương làm đại sứ nhãn hàng: “Tính cách và nghị lực nỗ lực thực hiện hoài bão của cô ấy có nhiều điểm giống với giai đoạn phát triển và hoàn thiện không ngừng nhằm thực hiện sứ mệnh của chúng tôi: mang đến nụ cười cao cấp cho mọi các bạn Việt Nam cũng như quốc tế. Chúng tôi yêu mến và tự hào về đại sứ thương hiệu Huỳnh Lý Đông Phương. Cô ấy hội đủ những chi tiết cả về vẻ xa sỉ thiên nhiên lẫn nghị lực phấn đấu trong sự nghiệp để đại diện cho nhãn hàng của Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự”. 

cửa hàng đặt lịch hẹn: Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự

Building 244A Cống Quỳnh, phườngPhạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08. 3925 7526 – 08 3925 7527 – 08 39257528
Email: info@nhakhoadrhung.com

(Nguồn: Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự)

Add Comment