Bí quyết cải thiện vòng một chảy xệ sau sinh

Vòng một chảy xệ là hiện tượng lão hóa ngực hay gặp ở phụ nữ. Theo thời gian, cùng với việc sinh nở, cho con bú, vòng một sẽ không còn giữ được vẻ căng tròn, quyến rũ mà trở bắt buộc chảy nhão làm chị em mất tự tin trong cuộc sống. Bên cạnh, ngực chảy xệ còn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Sau khi sinh con và cho con bú, điều này càng diễn ra nhanh chóng do những dây chằng treo bị giãn ra. rất nhiều chị em lựa chọn thẩm mỹ để cải thiện. Trong đó, nâng ngực nội soi là hình thức thẩm mỹ được mọi toàn bộ người yêu thích.

bi-quyet-cai-thien-vong-mot-chay-xe-sau-sinh

quá trình cho con bú có thể khiến ngực trở phải chảy xệ.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm cao cấp giúp bạn lấy lại được vòng một như ý. Kỹ thuật này sử dụng mô cấy ngực là túi gel Natrelle dạng nhám, được cải tiến dựa trên công nghệ mới, có thể tránh biến chứng bao xơ, hạn chế sự khuếch tán gel và duy trì hình dáng khuôn ngực lâu dài.

bi-quyet-cai-thien-vong-mot-chay-xe-sau-sinh-1

Túi gel Natrelle dạng nhám được dùng trong nâng ngực nội soi.

Tùy vào mức độ chảy xệ, dựa theo tư vấn của bác sĩ, chị em sẽ được xem trước và lựa chọn kích thước túi gel mà mình cảm thấy ưa thích. Do được thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ có tay nghề cao, chuyên nghiệp phải khuôn ngực mới sẽ tự nhiên, cải thiện tình trạng chảy xệ cũng như nhũn nhão.

bi-quyet-cai-thien-vong-mot-chay-xe-sau-sinh-2

Ngực không còn chảy xệ, căng tròn sau phẫu thuật nâng ngực nội soi. tham khảo thêm tại đây.

Chương trình “Tôn vinh phái sang trọng” mừng 8/3, Khơ Thị tặng 7 triệu đồng khi nâng ngực nội soi, giảm từ 25%-35% phẫu thuật thẩm mỹ khác, áp dụng 1/3-31/3 tham khảo thêm tại đây hoặc cửa hàng hotline 0933 888 515 – 0909 633 133 để được tư vấn miễn phí.

liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 6252 5566 – 6253 5566.170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư trinh, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 392 092 88 – 392 092 89.
Website:thammyvienkhothi.com
Facebook: https://www.facebook.com/spakhothi.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)

Add Comment