Bệnh Viện Lạc Việt Vĩnh Phúc tuyển dụng phiên dịch tiếng Anh làm tại Vĩnh Phúc

Hữu nghị Lạc Việt tuyển dụng Bác sĩ chuẩn đoán công tác tại Vĩnh Phúc.

1: Phiên Dịch Viên Tiếng Anh vị trí làm việc: Phòng Quan hệ quốc tế.

Công việc thực hiện:
– Làm việc với đối tác quốc tế: Giao tiếp, đọc văn bản, email…
– Phiên dịch khách hàng tiếng anh Quốc tế
– Có kinh nghiệm chuyên ngành tiếng Anh
2. Bác sĩ Chẩn đoán Hình ảnh: 02
3. Điều dưỡng Phục hồi chức năng
4. Cộng tác viên Cộng đồng: có xe vận chuyển, đưa đón Hà Nội – địa chỉ làm việc hàng ngày.
Chi tiết xin gọi tới số: 0211 3656252. hoặc gửi thư vào email: benhvienlacviet@gmail.com
==> 
Hoặc bạn xem tại: Hữu nghị lạc việt tuyển dụng
 

Danh sách Y bác Sĩ chuyên môn cao.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Có tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt nằm tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện Lạc Việt được xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Hiện tại bệnh viện có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng rất nhiều giáo sư đầu ngành cộng tác. Tất cả đều là những thầy thuốc có kinh nghiệm ở các cơ sở y tế nước ngoài và các cơ sở y tế công trong nước. Lạc Việt với những thầy thuốc nổi tiếng, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, cách chăm sóc chu đáo, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt (Định Trung, Vĩnh Yên) trở thành nơi tin cậy trong việc chăm sóc và điều trị bệnh cho cho mọi nhà trên vĩnh phúc.

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt được hình thành là kết tinh sáng tạo ý tưởng của rất nhiều Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có có tầm ảnh hưởng trong ngành y thuộc các lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ thời điểm đi vào hoạt động đến bây giờ, Bệnh Viện Hữu Nghị đã tâm huyết khám và chữa bệnh cho hàng chục ngàn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có hướng chữa trị một cách hiệu quả nhất. Điều khác biệt nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là hình thành khoa khám Vip để phục vụ cho nhu cầu khám bệnh và điều trị chất lượng cao của bệnh nhân, mỗi phòng trị bệnh đều được trang bị đầy đủ những thiết bị không kém gì phòng ở của những khách sạn hạng sang.

Trang bị công nghệ?máy móc hiện đại.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Xác định thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ là một đột phá quan trọng trong chiến lược khám và phát hiện bệnh tật một cách nhanh và chính xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm này ở Việt Nam đã có một vài bệnh viện lớn đã có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng vẫn chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp của Bệnh viện Lạc Việt chup được lên đến 128 dãy. Nó là chiếc máy thứ tư mà Tập đoàn Philips cung cấp cho thị trường Việt Nam và là hệ thống đầu tiên được triển khai ở khu vực miền Bắc.

Add Comment