Bày Trí không gian tiền sảnh biệt thự sang trọng

Để tạo nên căn phòng thế này, thượng khách cần đặt niềm tin tuyệt đối vào căn hộ thiết kế. Khi gia chủ thuê căn hộ thiết kế này, tiền sảnh trong căn nhà có 1 chút nhàm chán. Một bức tranh tường màu ngọc lam lồng trong khung kim loại cùng lọ hoa theo mùa khiến không gian trở nên chào đón và mời gọi. Sảnh tạo dấu hiệu sâu sắc dành cho toàn bộ những vị khách đến thăm căn hộ.

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp với tiền sảnh đẳng cấp
nhà thiết kế ý thức được giấy dán tường thông thường sẽ không hiệu quả trong không gian này. Họ cần 1 điều j đó có quy mô lớn và trải dài trên 2 tầng. nhà thiết kế ủy thác 1 người nghệ sĩ để tạo bởi 1 bức tranh tường lớn và có chủ đề trải dài những bức tường. Họ bắt đầu với màu xám nhẹ và để họa sĩ thực hiện phần việc của anh ta. nhà thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên và làm Nổi bật thiết kế với hiệu ứng 3D. Màu vàng ánh kim điểm xuyết cho không gian. gia chủ muốn chơi hoa theo mùa. Kích thước của chiếc bàn, bình hoa và bí quyết bố trí phù hợp với chiều cao xuyên suốt 2 tầng.
Thiết kế nội thất biệt thự đẹp với tiền sảnh đẳng cấp
nhà thiết kế có phần sàn và tay vịn cầu thang được sơn màu tối tạo ra sự tương phản sắc nét với những chi tiết nhẹ hơn trong không gian này. Anh ta đồng thời sơn lại bộ đèn chùm của thượng khách từ màu vàng sang đen để làm nổi trội và tôn khoảng không gian này lên.
Một phần căn phòng thế này là bí quyết hay để nhận ra nơi kết thúc và nơi bắt đầu của không gian. Màu xanh ngọc, trắng và vàng xuất hiện khắp không gian tạo bởi sự sang trọng nhưng thân thiện và gần gũi.
2 chiếc lọ màu trắng đặt trong hốc tường trở thành nổi trội bởi dải đèn LED ẩn phía sau. Trước đây trần căn hộ bị bao phủ trong màu vàng sẫm và trông nó tương đối kinh khủng. Sau đó, nhà thiết kế đã thay thế bằng màu bạch kim. thượng khách tỏ ra hài lòng với kết quả này. Họ ưng ý không gian mới này.

thiết kế chung cư Home City Trung Kính


thiet ke noi that chung cu Times Tower Le Van Luong

Add Comment