Bày trí không gian căn hộ phố đẳng cấp với hiệu ứng màu nước

Hiệu ứng màu nước trong Thiết kế căn hộ đã là 1 xu thế đa dạng với tính linh hoạt, hiệu ứng ombre khiến không gian trở nên mới mẻ. Bạn không cần phải là 1 người đam mê nghệ thuật để biến dòng chảy tinh tế với sắc thái màu sắc phong phú từ này. Có đa dạng cách chọn lựa phương thức hòa hợp với bạn, miễn là bạn hiểu bản thân mình cần gì.

sử dụng màu trên 1 mảng tường rộng. Hiệu ứng màu loang trên bức tường này được thực hiện 1 cách chuyên nghiệp để tạo cảm giác đây là tác phẩm của 1 họa sĩ. Phần còn lại của Thiết kế chặt chẽ và trong tầm kiểm soát.
Thêm vài chiếc gối với vài đường trang trí là cách đơn thuần nhất để ứng dụng xu hướng màu nước mà không đòi hỏi tính cam kết của việc trang hoàng lại toàn bộ không gian.
thi công nội thất nhà phố sang trọng với hiệu ứng màu nước đẹp

Bức tường đẹp và gợi cảm hơn với hoa văn trừu tượng gợi nhớ tác phẩm nghệ thuật được tạo bởi chỉ bằng cách nhúng bút lông vào nước. Trong 1 không gian nhỏ thế này, hiệu quả có thể quyến rũ hơn và không cần thêm yếu tố trang trí nào nữa.
Xử lý mảng tường đầy sáng suốt này bằng phương pháp khai thác mặt tối của nghệ thuật tương đại. Nó cho thấy cải tạo hưởng của nghệ thuật có thể kết hợp với những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Bạn có thể tạo hiệu ứng trên 1 diện tường rộng hoặc dùng giấy dán tường.
Rèm cửa giống 1 bức tranh theo trường phái dấu hiệu mang lại cảm giác tươi mới cho không gian nội thất đầy sáng tạo này.
Xây dựng hưởng nghệ thuật không chỉ về hiệu ứng màu sắc. Giấy dán tường là 1 cách gợi nhớ hiệu ứng chì than trên những bức phác thảo.
Không gian này được sáng suốt dựa trên nét truyền thống, hình hoa được cấu tạo thành từ đốm màu và khiến không gian vươn lên là vui tươi. Họa tiết được lặp lại trên gối và gỗ tự nhiên. Đây là 1 ví dụ tuyệt vời về vẻ đẹp của những bông hoa trong không gian nội thất.

xây dựng nội thất nhà phố cao cấp với hiệu ứng màu nước đẹp
thiết kế căn hộ thăng long number one nhỏ

thiết kế căn hộ thăng long number one 169m2

Add Comment