Bày trí không gian bếp lối đồng quê cho biệt thự ngoại ô hiện đại

giả dụ bạn đang sống trong 1 căn hộ thành thị cao cấp, tôi đoán rằng bạn sẽ không thích 1 căn hộ bếp với phong cách thôn dã. bởi thế, cũng giống như khi bạn thiết kế 1 căn bếp cao cấp tiện nghi trong 1 không gian tuềnh toàng. Tuy nhiên, căn biệt thự tại vùng ngoại ô này là minh chứng cho việc 1 căn bếp mang lối đồng quê hoàn toàn hợp với 1 không gian nhà hiện đại. Căn bếp màu trắng tinh tế đặt tại trung tâm ngôi căn hộ có trần cao, không gian mở và hoàn toàn ăn nhập với tổng thể.

Ngôi căn hộ chỉ có 1 tầng nên mái home được làm cao nhằm tối đa hóa ưu điểm của nó. Đây là thách thức để bảo đảm rằng tủ bếp sẽ giữ được nguyên trạng chiều cao vốn có của nó. Trần home thực sự cao nhưng vẫn bảo đảm đa số thiết kế chức năng và tiện ích của bếp. Vẻ đẹp của nó nằm ở chỗ nó khiến trần nhà rộng mở hơn và khiến không gian bếp ấm cúng, thân mật hơn. Tủ bếp được làm với rộng rãi ngăn đựng có chiều cao tiêu chuẩn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ và bảo đảm tỉ lệ cân đối của căn phòng. Sơn tường bếp màu trắng khiến không gian mang 1 chút lối công nghiệp, 1 chút phong cách thôn dã truyền thống.
Xà trần được thiết kế bao gồm hệ thống hút mùi ngay phía trên đảo bếp. Chất công nghiệp trong căn bếp này cấu tạo thành tuyên ngôn và dấu hiệu mạnh mẽ. Kết cấu của căn bếp khiến người xem tập trung để ý vào những khía cạnh nhỏ khác như đèn. Cánh cửa phòng ngủ được thiết kế và chế tạo ra những người công nhân thủ công được gia chủ thuê, bao gồm người làm mộc và người làm kim loại.
Thiết kế nội thất Biệt thự đẹp theo phong cách quê
Thiết kế nội thất Biệt thự đẹp theo phong cách quê
Căn bếp được làm để dùng chứ không chỉ chiêm ngưỡng. chủ thường xuyên nấu ăn nên công năng của căn bếp được sử dụng tối đa. Mặt bếp laminate với lõi rắn khiến gia chủ dễ dàng lau chùi mỗi khi sử dụng. Tủ lạnh được giấu trong tủ cao đặt cạnh lò.
Quầy bar màu đen hình chữ L đưa thêm vào không giao khía cạnh xã giao. Nó được đặt trên quầy bếp chính để phân chia ranh giới, tương phản với sắc trắng của quầy bếp. Màu đen được lựa chọn để phối thích hợp với tông màu tối của sàn gỗ. Đây là khu vực ăn uống chính của gia đình. Quầy bar được thiết kế với mặt bàn nhô ra nên bạn có thể dễ dàng ngồi đó và thưởng thức 1 ly rượu vang mà không đập chân vào tủ.
Đảo bếp có nhiều ngăn để lưu trữ phổ biến đồ dùng sinh hoạt. Đảo bếp này cũng đóng vai trò như vật ngăn phòng. Ngăn kéo và hộc tủ được làm đựng dao kéo, nồi và những vật dụng làm bếp khác. Phía sau là ngăn tủ lưu trữ những đồ dùng sinh hoạt khác.
Thiết kế nội thất Biệt thự đẹp theo phong cách quê
Ảnh thiết kế phòng khách
thiết kế nội thất phòng khách chung cư ấn tượng
Mau thiet ke noi that phong khach biet thu hien dai

Add Comment