Bật mí cài đặt căn phòng khách theo phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

Bật mí xắp xếp phòng chính tiếp khách theo phép phong thủy nhà ở luôn là việc cần để đem lại vượng khí đến gia chủ, cùng với đó tạo ra thắng lợi trong công việc, tình yêu thương gia đình được tăng lên.

bố trí phòng khách hợp thuật phong thủy phòng tiếp khách theo phong thủy
 

Hướng dẫn bố trí vị trí phòng tiếp khách theo phong thủy nhà

***thác nước phong thủy bán ở đâu tại Bắc Ninh

 Địa điểm của phòng chính tiếp khách luôn được chọn lựa và suy xét cặn kẽ, vì đây là khu vực ảnh hưởng lớn đến tổng thể kết cấu của căn nhà của các bạn, cũng như tài lộc của quý khách, vì thế Vị trí luônluôn được bài trí đầu tiên, sau mới đến các phòng khác như phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm gội … Quá trình bài trí phải đảm bảo đáp ứng được bốn thành phần rất quan trọng như : Diên Niên, Thiên Y : cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ, Phục Vị : tinh thần thoải mái, gặp may mắn, vui vẻ và Sinh Khí.
******bán thác nước phong thủy để bàn tại khánh Hòa
Việc lắp đặt kiểu phòng khách sau đó mới đến các phong ngủ, phòng ăn là rất phù hợp, ngoài bản chất về kiêng kị trong phong thủy thì nó còn giúp bạn bè đến chơi có cảm xúc ban đầu cần được thoải mái , nếu đổi lại bạn bè phải di chuyển qua các căn phòng có chút riêng tư rồi mới tới căn phòng khách thì chắc chắn sẽ ngại ngùng, vì thế việc bài trí cài đặt nên có tính thấu đáo. Điều quan trọng hơn nữa đó là nếu các bạn bố trí ngược lại sẽ sai với phép phong thủy, cùng với việc khiến cho khí vận không thể thu hút vào được nhà ở quý khách, dẫn đến việc vì vậy khiến cho tài khí trì trệ, nhanh chóng tan biến.
***mua thac nuoc phong thuy trong nha tại Tiền Giang

Hướng quy định màu sơn của phòng chính theo phép phong thủy

Màu luôn luôn là quan trọng với phòng khách, cho bất kỳ phòng nào, bởi tác động đến cảm nhận của khách ghé chơi, trong đó có chính quý khách, và quan trọng hơn đó chính là gam màu có khả năng khiến cho chủ nhà cảm thấy thư giãn hay mệt mỏi, đó thì theo kiến thức phong thủy thì sắc màu còn trăng cát khí cho người trụ cột gia đình, vì thế nếu chúng ta phối màu thuận với  Hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) bản mệnh và Nguyên Thể (ví dụ : thuộc hành kim, nhưng nguyên thể là kim trung hải ) của người người trụ cột gia đình.
Đặc điểm quan trọng của phòng khách là vị trí chia sẻ, tiếp xúc, bàn công chuyện … tiếp khách tới chơi của nhà chủ với người quen, màu sắc tác động tới cảm nhận, vì thế các bạn cần tìm một gam màu tươi sáng …  vừa đem đến khoảng không gian rộng, thoáng đạt cho phòng chính tiếp khách. Thuận theo nguyên tắc và quy luật đất trời là đất nặng trời nhẹ, không gian xung quanh kết hợp với trần của nhà nhất thiết được áp dụng màu sáng, và nền nhà nên áp dụng một màu tối sẫm, giúp thu hút được nguồn sinh khí của vũ trụ luân hồi, tạo ra đời sống thư thái, an lành.
Sàn nhà là nơi để di chuyển liên tục, gia chủ cần tránh tạo ra gồ ghề vì sẽ khiến khó trong đi lại, hay vấp ngã, ảnh hưởng cho công danh, tài lộc.

xắp xếp ánh sáng tự nhiên cho phòng chính tiếp khách theo phong thủy.

Một phòng khách chính theo kinh nghiệm phong thủy đó là cần có nguồn sáng từ thiên nhiên, đây chính là điểm lưu ý để giúp gây ra được sinh tài lộc, dòng năng lượng của vũ trụ luân hồi, đánh đuổi đi nguồn năng lượng xấu. Ngoài giá trị với tính chất đó thì phòng khách chính cần có nguồn ánh sáng mặt trời sẽ đem đến sự khoáng đạt, không khí luân chuyển liên tục, khắc phục được sự phát triển của nấm mốc có hại cho sức khỏe.
phòng tiếp khách là khu vực chứa đựng nhiều ánh sáng thiên nhiên, là nơi tập hợp vượng khí của vũ trụ luân hồi, vì vậy nó còn hỗ trợ cho nhà chủ phát triển mạnh mẽ về tài lộc, danh vọng, công danh, gỡ bỏ được điềm xấu, mang lại may mắn trong mọi sự.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Add Comment