Bật mí cách cầu thang giữa nhà – Thacnuocphongthuy.vn

phong thủy cầu thang trong nhà ở là điểm được chú ý, vì nó kích động đến kinh tế, tiền đồ, sức khỏe cơ thể và gia đạo, do vậy chúng ta cần phải biết được các nguyên tắc, cũng như những điều kiêng kị. không nê lắp đặt cầu thang ngay vị trí ngay giữa ngôi nhà, không nên đặt nhà sinh hoạt vệ sinh ở dưới cầu thang hay không thiết kế bậc cầu lên xuống bị hở.

nơi bán thác nước phong thủy
hướng cầu thang ngược chiều kim đồng hồ
 

Cáchcầu thang nên đặt bên trái hay bên phải là điểm cần thiết, vì nó tác động đến kinh tế, công danh, sức khỏe và gia đạo phát triển hay không, do đó chúng ta cần phải hiểu được các quy tắc, cũng như những điều cần tránh. Không đặt lối cầu thang ngay vị trí ngay giữa nhà ở của chúng ta, không tốt khi đặt nhà vệ sinh ở dưới cầu thang hoặc không bao giờ hay khi lắp đặt bậc lên xuống bị hở to.

 Cầu thang trong nhà phải được hoàn thiện và không bị hở ở các bậc lên xuống. Chỉ như thế các dòng cát khi sẽ không bị phân nhỏ, chạy cùng dòng xuyên suốt lên các phòng trên tầng.
 Hơn nữa, cầu thang đi lên trong nhà kín kẽ còn mang đến an toàn cho con trẻ gia đình của các bạn hơn hơn cầu thang xây hở.

Tối ưu nhất đừng nên đặt bậc thang bị hở

Chân cầu thang trong nhà không hay khi xây dựng ngay tại các cửa, như cửa chính hoặc cửa của phòng ngủ. Nếu đặt như vậy, cầu thang lắp đặt trong nhà sẽ tạo ra luồng sát khí gây hại cho gia đình như mất lộc tổn hại sức khỏe ở đầu. Nếu chân cầu thang lắp đặt trong nhà dừng lại ngay trước cửa của các phòng ngủ, thành viên trong gia đình luôn luôn ngủ tại căn phòng này sẽ gặp các chuyện về tài sản và sức khỏe bị bị tác động
thac nuoc trong nha ban tai dau
Nếu chân cầu thang dừng lại đối diện trước cửa vào của căn nhà thì quý vị nên giải phòng nguồn khí độc hại bằng cách giữ cho khu vực hành lang và cầu thang lắp đặt trong nhà luôn luôn sáng, thông thoáng và sạch sẽ. Ngoài ra, hãy thêm cửa chính của nhà bằng kính để tiết chế không cho khí tốt chạy ra ngoài. Các bạn cần treo một quả pha lê ở giữa cầu thang và cửa chính cửa ngôi nhà

Vị trí nên đặt chân cầu thang

vi tri trưng bày thac nuoc phong thuy xua đuổi tà ma
Cầu thang được bố trí trong nhà nên cong mềm mại uốn lượn được tin là có tác dụng hiệu quả nhất vì như vậy dòng vượng khí bên trong nhà của gia chủ sẽ được lưu thông liên tục lan tỏa đều các tầng và các phong. Bên cạnh đó, cầu thang có dạng xoắn ốc, đặc biệt là khi được lắp đặt đối diện với cửa chính hay ở giữa ngôi nhà của gia chủ sẽ đem đến điều tệ hại cho nhà chủ tổn hại về tài sản và gặp tình trạng không tốt về sức khỏe trên cơ thể.

Xắp đặt cầu thang cong cong mềm mại là tốt nhất

Cầu thang trong nhà nên xắp đặt kiểu hình uốn lượn là cách an toàn nhất cho mọi căn nhà. Nhưng, nhiều nhà chủ vì không biết hoặc chắt chiu diện tích sống đã xây cầu thang cắt góc. Do đó gây ra cho chủ nhà cùng các người trong gia đình không đạt được nhiều kết quả thuận lợi trong trong công việc, cùng với đó gây tác động tệ về các mối làm ăn nhỏ. Để khắc phục điểm này, nhà chủ nên trưng bày một vài cây tròng nơi cắt góc

Không nên xây lắp cầu thang trong nhà cắt góc


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Add Comment