Báo giá máy lọc nước công nghiệp ở Hà Nội

Tư vấn lắp đặt, hệ thống lọc nước công nghiệp RO thương hiệu Kensi do công ty TEKCOM sản xuất đáp ứng nhiều công suất khác nhau, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại cho nguồn nước tinh khiết 99,99%
Báo giá lắp đặt máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp trên địa bàn Hà Nội
Mua máy lọc nước công nghiệp trên địa bàn Hà Nội

Trong cuộc sống, lưu lượng nước sạch đang có tình trạng ô nhiễm trầm trọng, Thế nên nước sạch đáp ứng cho sinh hoạt với con người dần bị thiếu hụt. Để giải quyết được các vấn đề về nguồn nước, Công ty Tekcom đã nghiên cứu sản phẩm máy lọc nước công nghiệp với nhãn hiệu Kensi. Với mọi công suất từ 50l/h – 12000 l/h sản phẩm máy lọc nước công nghiệp cung cấp đủ nước để sinh hoạt, cho các bếp ăn công nghiệp, hay các công ty có số lượng hàng nghìn nhân sự có mục đích dùng đa dạng. Có trang bị 5 màng lọc RO, bởi vậy máy lọc nước công nghiệp có nhãn hiệu Kensi có được tiêu chuẩn về nguồn nước sạch của nhiều người.

Dây chuyền lọc nước công nghiệp công suất cao áp dụng công nghệ lọc RO đảm bảo nguồn nước sau lọc có thể uống ngay, không phải đun sôi, bảo vệ an toàn sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Dây chuyền lọc nước công nghiệp có thể trang bị cho trong công xưởng, bệnh viện, trường học…

Sơ đồ của dây chuyền lọc nước công nghiệp:

 1. Cốc lọc số 1: Lõi lọc PP – là lõi lọc có cấu tạo giống những sợi Polypropylen được nén ép tạo ra khối, kích thước của màng lọc <5µm.
 2. Cốc lọc số 2: Lõi lọc đựng than hoạt tính gáo dừa đã được hoạt hóa. Than gáo dừa này áp dụng công nghệ sản xuất như dạng hạt có tính hấp phụ mùi, màu và một vài ion kim loại.
 3. Cốc lọc thứ 3: Lõi lọc than hoạt tính phải được nghiền nhỏ và ép khuôn tạo khối, để tăng khả năng tiếp xúc với nước, nâng cao hiệu quả suốt quá trình lọc và hấp phụ các nguyên tố độc hại ra khỏi nguồn nước.
 4. Hệ thống màng lọc RO: Có 05 màng lọc RO, lược bỏ các chất bẩn tồn tại trong nước, được thiết kế 05 màng lọc tăng cường khả năng lọc nhanh hơn, cho ra đủ lượng nước sinh hoạt.
 5. Cốc lọc T33: Được cấu tạo từ than hoạt tính dạng đặt biệt, đáp ứng nước khi được lọc ổn định pH, tăng cường độ ngọt cho nước và cũng lọc loại bỏ các chất bẩn có thể lọt qua được màng lọc RO.
 6. 03 máy bơm: Với 03 máy bơm thì sẽ tăng lượng nước qua màng, cùng với đó nước sẽ có áp suất ổn định khi qua hệ thống lọc.
 7. Van điện từ: Đóng mở khi có nguồn điện vào hệ thống
 8. Van áp thấp: Có tính năng dập nguồn điện khi nước vào hệ thống yếu hoặc không có nước vào hệ thống.
 9. Van áp cao: Dùng để dập nguồn điện khi  nước trong bình áp đầy.
 10. Bình áp: Dùng để chứa nước sạch sau lọc đồng thời tạo áp suất đẩy nước tới các cốc lọc bổ sung để dùng.
 11. Van Flow: Có nhiệm vụ điều tiết nước thải sau lọc qua hệ thống màng RO.
 12. Công tắc đèn báo: Có tính năng báo kết nối nguồn điện khi van áp thấp ngắt.

Quy tắc hoạt động của máy lọc nước ro công nghiệp

Cơ chế của dàn lọc nước công nghiệp hiệu suất từ 50l/h trở lên cũng tương tự như Cơ chế của máy lọc nước gia đình công suất 10l/h.Thế nhưng máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp đã được những điểm cải tiến để đáp ứng tốt hơn với mục đích dùng cho số đông người.

 • Nước đầu tiên vào sẽ qua ba lõi lọc thô, lõi lọc thứ nhất là lõi PP được sản xuất từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene, loại sợi này sẽ được ép thành các khối tạo ra 1 lớp màng lọc. Kích cỡ của các lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, vì vậy nước đi qua lõi này sẽ loại bỏ các chất huyền phù, các dạng rỉ sét, bùn đất và các vật chất có trong nước.
 • Sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nước sẽ được phân thành hai đường, một đường nước sẽ đấu nối với van áp thấp. Tại đây van áp thấp có chức năng đóng lại khi nguồn nước cấp đến yếu, hoặc van mở trong trường hợp nguồn nước vào mạnh(đủ áp). Còn lại 1 đường nước sẽ qua van điện từ tới bơm. Khi bơm vận hành, van điện từ cũng được mở, nước sẽ bơm đẩy từ lõi lọc số 1 đi lên lõi lọc thứ hai. Lõi lọc thứ 2 là lõi lọc chứa than hoạt tính dạng viên. Nước qua lõi lọc này sẽ được khử những loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi thứ hai này than hoạt tính còn xử lý được những chất phóng xạ, asen và amoni.
 • Bơm áp sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 đi tới lõi lọc thứ ba, lõi lọc này là lõi than hoạt tính đã được tạo khối, bằng cách nghiền nhỏ và ép thành những khối để tăng bề mặt tiếp xúc với nước, vậy nên tăng cao hiệu quả xử lý nước. Nước chảy đến lõi lọc này sẽ được lọc tất cả các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng khi lõi lọc thứ hai không thể loại bỏ được.

Nước sau khi đã được lọc thô bằng các lõi lọc ban đầu, được cho vào hệ thống lõi lọc RO. Đây là lõi lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước bán công nghiệp, tại đây nước sẽ phải dẫn đến các lõi lọc RO với áp suất cao. những vách hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Vì kích thước của màng RO rất bé nên chỉ có nước tinh khiết mới lọt qua được các khe lọc này. Phần nước thải trong 04 màng RO cuối cùng sẽ được đi vào đường nước vào của lõi lọc RO thứ nhất để tiếp tục lọc nước thêm 1 lần nữa. Sau cùng nước thải từ màng RO đầu tiên sẽ chảy qua 03 van Flow để tối ưu lượng nước thải (do áp suất đẩy nước tại hệ thống lớn nên phải dùng 03 van Flow).

 • Nước lọc qua lõi RO hoàn toàn tinh khiết được chứa trong bình áp cách ly với môi trường bên ngoài. Nước ở màng RO chảy xuống bình áp sẽ qua một van áp suất cao, van này có nhiệm vụ dừng bơm lúc nước trong bình áp được bơm đầy, và mở chạy bơm khi áp suất trong bình áp giảm (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng mở lấy nước dùng, nước từ bình áp mới lên lõi số năm (T33). Lõi lọc T33 được cấu trúc từ than hoạt tính đặc biệt, có chức năng trao đổi ion, để làm mềm nước, để tạo thêm vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn trong nguồn nước.

Chắc chắn sản phẩm máy lọc nước chính hãng, mang đến chất lượng nước siêu sạch đạt quy chuẩn
Tùy theo yêu cầu sử dụng nước của công xưởng để người sử dụng có thể yêu cầu thêm các lõi lọc phụ trợ để tăng chất lượng nước, như:

– Lõi lọc Alkanite ổn định pH cho nước
– Lõi lọc hồng ngoại dùng để chia nhỏ thành phần nước để tăng khả năng hấp phụ vào cơ thể
– Lõi lọc đá Maifan giúp taọ thêm những chất khoáng vi lượng cho cơ thể
– Lõi chiếu UV có khả năng để diệt khuẩn trong nước,…