Bảng giá trần dự án PD Green Park

Bảng giá dự án PD Green Park

Chung cư Pd Green Park đang là cái tên hot tại thị trường bất động sản phía Nam thủ đô với nhiều lý do như: vị trí mặt đường Trần Thủ Độ, thuộc khu đô thị Pháp Vân, Q.Hoàng Mai, CĐT uy tín, công ty thiết kế chất lượng, tiện ích đồng bộ sang trọng, thiết kế căn hộ hợp lý, chi phí bán cạnh tranh,… tìm đến chung cư dự án cao cấp Phương Đông Green Park anh/chị sẽ lựa chọn được một chốn an cư hoàn hảo cho gia đình mình.
 

giá bán nhà Phương Đông Green Park
nội thất nhà PD Green Park

Thuộc dòng phân khúc nhà sang trọng, tuy nhiên chung cư Pd Green Park vẫn có giá thành bán cực kỳ yêu thích với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành 8 đợt linh hoạt làm cho quý người mua nhà mua căn hộ cảm thấy hài lòng tuyệt đối.
bảng giá ưng ý.

Giá tiền bán căn hộ Phương Đông Green Park sẽ cực kỳ cạnh tranh và ưa thích với mặt bằng khu vực. So với những chung cư chung cư xa sỉ khác, Pd Green Park có giá tiền bán chỉ từ 19tr/m2 ( đã bao gồm VAT + full không gian sang trọng ). Đây được coi là một giá thành vô cùng tuyệt vời, và có phần rẻ so với mặt bằng chung của khu vực quận Hoàng Mai.
 

Tiến độ thánh toán:

Chủ đầu tư công ty bất động sản Phương Đông đã nghiên cứu vô cùng kỹ và để tạo điều kiện nhanh nhất cho quý khách hàng về mặt tài chính mà tiến độ thanh toán của Pd Green Park siêu linh hoạt chia làm 8 đợt cụ thể là:
– Đợt 1: Đóng 20% giá trị căn hộ, khi ký hợp đồng mua bán.
– Đợt 2: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 3: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 4: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 5: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 6: Đóng 10 % giá trị nhà khi chung cư án cất nóc.
– Đợt 7: Đóng 25% + 2% phí bảo trì khi bàn giao căn hộ.
– Đợt 8: Đóng 5% khi người mua nhà nhận sổ hồng.

Add Comment