Bán thác khói trầm hương giá rẻ tại toàn quốc – Thackhoitram.com

thác khói trầm hương hcm. Thiện tâm chia sẻ sơ qua về sản phẩm, hy vọng sẽ giúp các bạn biết nhiều hơn. Trầm là sản phẩm được hình thành từ nhựa, có mùi thơm trong thân cây dó trầm, với rất nhiều lợi ích tuyệt vời trong việc trị bệnh như thư giãn thần kinh, thanh lọc không khí, khử mùi hôi ngoài ra huong trầm có ý nghĩa đem lại sự thịnh vượng, may mắn, sự anh lành và xua đuổi tai họa, chính vì vậy nên trầm là sản phẩm, cũng như món quà đầy ý nghĩa để giành tặng cho người thân, bạn bè trong các dịp xuân về

thác khói trầm hương
Thác khói đốt trầm là gì ?

Đối với những cây gỗ bình thường, khi đốt khói bay lên trên và lan tỏa nhanh chóng trong không khí và tan biến, trong khi thác khói đốt trầm hoàn toàn khác biệt, khi đốt trầm hương sẽ sản sinh ra khói, với mùi thơm dễ chịu, khói của trầm hương nặng hơn không khí, vì vậy chúng chảy ngược xuống dưới mà không bay lên, tạo thành dòng khói, bồng bềnh, trăng muốt, khiến người ta liên tưởng đến dòng thác nước, từ đó được gọi là thác khói trầm hương. thác trầm thường được kết hợp với hình tượng như các vị tiên tọa thiền… cùng với lá sen cũng như các chú tiểu  với hình dáng ngộ nghĩnh, tạo ra tổng thể một bức tranh tiên cảnh, thư thái và tinh tế.
***giá bán tinh dầu trầm hương
 

thác khói đốt trầm rất được yêu cầu hiện nay.

Đặc điểm của Thác khói trầm hương là sử dụng gỗ trầm để tạo ra một dòng khói chảy xuống như một dòng thác nước, tích tụ các dòng khí, năng lượng tập trung thành một dòng sức mạnh tạo nên một không gian thanh tịnh tại gia đình cũng như văn phòng công ty mùi hương dễ chịu.
***lư đốt trầm hương 
 

Ý nghĩa của thác đốt trầm

Thác trầm hương sử dụng trầm dó bầu từ tự nhiên, có xuất xứ tại nước ta, vừa có công dụng tốt cho sức khỏe, ngoài ra nó còn mang rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, cũng như trong phong thủy trầm mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Ngoài việc tạo ra điều tốt đẹp, may mắn thì khi bạn thắp nụ trầm dòng khói sẽ tự động chảy theo khe của thác gốm hay tùy theo hình dạng của thác khói trầm được thiết kế. Những dòng khói lững lờ khiến cho không gian phòng khách trở nên trong sạch và tâm linh hơn.
Với kích thước phù hợp, thuận tiện thay đổi vị trí, chính vì lẽ đó mà bạn có thể để thác khói trầm hương ở bất cứ đâu trong gia đình của mình để phù hợp nhất.

Tuy nhiên, để có thể tạo nên dòng suối khói trầm này bắt buộc các bạn cần phải có được trầm nụ từ nguyên liệu trầm hương nguyên chất không tẩm tạp chất cộng thêm một số dược liệu từ thiên nhiên. Nhờ vậy mà khi sử dụng các bạn vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác trầm vừa được thưởng thức mùi thơm nhẹ nhàng của trầm hương giúp thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi và đặc biệt là trừ tà khí.

Như vậy, lựa chọn thách khói đốt trầm này để làm món quà ý cho mọi người là một lựa chọn ý nghĩa. Tuy nó không mang lại giá trị lớn về vật chất, kinh tế nhưng trong món quà tuy đơn giản này nhưng lại thể hiện được rất nhiều ý nghĩa từ sự thành kính của người tặng cũng như quan tâm giữa những con người về sự bình an, xum vầy.

Add Comment