Bán máy lọc nước công nghiệp tại Quảng Ninh

Giá bán, máy lọc nước công nghiệp RO thương hiệu Kensi do công ty TEKCOM phân phối cùng các công suất khác nhau, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cung cấp nguồn nước tinh khiết sạch 99,99%
Báo giá máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp trên địa bàn Quảng Ninh
Bán máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp tại Quảng Ninh

Hiện nay, nguồn nước sạch đang gặp tình trạng ô nhiễm cao, Do đó nước sạch mang đến cho sinh hoạt với con người gặp phải tình trạng khan hiếm. Để giải quyết được các bất cập với nguồn nước, Công ty Tekcom đã nghiên cứu sản phẩm máy lọc nước công nghiệp với nhãn hiệu Kensi. Với công suất từ 50l/h – 12000 l/h dàn máy lọc nước công nghiệp cung cấp đủ nước cho sinh hoạt, cho các bếp ăn công nghiệp, và các nhà máy với quy mô hàng nghìn công nhân có nhu cầu sử dụng khác nhau. Sử dụng trang bị 5 màng lọc RO, bởi vậy máy lọc nước công nghiệp mang nhãn hiệu Kensi đáp ứng được quy định cho nguồn nước sạch của nhiều người.

Dây chuyền lọc nước công nghiệp công suất lớn dùng công nghệ lọc RO đảm bảo nguồn nước đầu ra có thể uống ngay, không cần đun sôi, đảm bảo an toàn sức khoẻ tới bản thân và gia đình. Máy lọc nước công nghiệp có thể trang bị cho trong công xưởng, bệnh viện, trường học…

Sơ đồ trong máy lọc nước công nghiệp:

 1. Cốc lọc thứ nhất: Lõi lọc PP – đây là lõi lọc được cấu tạo theo các sợi Polypropylen được dập ép tạo thành khối, kích cỡ của màng lọc <5µm.
 2. Cốc lọc thứ hai: Lõi lọc sử dụng than hoạt tính gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính này được sản xuất theo dạng hạt có tính năng hấp phụ mùi, màu và một vài ion kim loại.
 3. Cốc lọc số 3: Lõi lọc than hoạt tính phải được nghiền nhỏ và định hình thành khối, để tăng bề mặt tiếp xúc với nước, tăng hiệu quả trong quá trình lọc và hấp phụ các nguyên tố độc hại ra khỏi nguồn nước.
 4. Hệ thống màng lọc RO: Có 05 màng lọc RO, loại bỏ những chất bẩn tồn tại trong nước, được thiết kế 05 màng lọc để cho công suất lọc nhanh hơn, sản sinh đủ lượng nước sinh hoạt.
 5. Cốc lọc T33: Có cấu tạo bởi than hoạt tính dạng đặt biệt, để nước khi được lọc ổn định pH, tăng cao độ ngọt cho nước đông thời cũng lọc lược bỏ các chất bẩn có thể lọt qua được màng lọc RO.
 6. 03 máy bơm: Dùng 03 máy bơm thì sẽ nâng cao lượng nước qua màng, cùng với đó nước sẽ có áp suất ổn định khi qua hệ thống lọc.
 7. Van điện từ: Đóng mở khi có nguồn điện tới hệ thống
 8. Van áp thấp: Có nhiệm vụ dập nguồn điện khi nước vào hệ thống yếu hoặc không có nước vào hệ thống.
 9. Van áp cao: Có công dụng cắt điện khi  nước trong bình áp đầy.
 10. Bình áp: Dùng để đựng nước sạch sau lọc đồng thời tạo áp suất đẩy nước đến các cốc lọc bổ sung để sử dụng.
 11. Van Flow: Có nhiệm vụ điều tiết nước thải sau lọc qua hệ thống màng RO.
 12. Công tắc đèn báo: Có tính năng báo kết nối nguồn điện khi van áp thấp đóng.

Quy tắc vận hành của thiết bị lọc nước công nghiệp

Quy trình của máy lọc nước công nghiệp hiệu suất từ 50l/h trở lên cũng tương tự như Nguyên lý của máy lọc nước gia đình công suất 10l/h.Thế nhưng máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp đã có một số nâng cấp để đáp ứng tốt hơn với mục đích sử dụng cho mọi người.
 

 • Nước đầu vào sẽ qua 3 lõi lọc thô, lõi lọc thứ nhất là lõi PP được sản xuất từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene, các sợi này sẽ được ép thành những khối tạo ra một lớp màng lọc. Kích thước của những lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, vì vậy nước sau khi qua lõi PP sẽ được lọc những chất huyền phù, các dạng rỉ sét, bùn đất và các vật chất lẫn trong nước.
 • Sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nước sẽ được phân thành hai đường, một đường nước sẽ đấu nối với van áp thấp. Tại đây van áp thấp có vai trò đóng lại khi nguồn nước cấp vào yếu, hoặc van mở khi nguồn nước vào khỏe(đủ áp). Còn lại một đường nước được qua van điện từ đến bơm. Khi bơm hoạt động, van điện từ sẽ được mở, nước sẽ được bơm đẩy từ lõi lọc thứ nhất đi tới lõi lọc thứ 2. Lõi lọc thứ hai là lõi lọc đựng than hoạt tính dạng viên. Nước chảy qua lõi lọc này sẽ được xử lý những loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi thứ hai này than hoạt tính còn xử lý được các chất phóng xạ, asen và amoni.
 • Bơm áp sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 tới lõi lọc số 3, lõi lọc này là lõi than hoạt tính đã được định hình, bằng phương pháp nghiền nhỏ và nén thành những khối để tăng diện tích tiếp xúc với nước, vì vậy nâng cao hiệu quả xử lý nước. Nước khi tới lõi lọc này sẽ được lọc toàn bộ các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng mà lõi lọc thứ 2 không thể loại bỏ được.

Nước sau khi đã được xử lý thô bằng các lõi lọc tiền xử lý, được đưa vào hệ thống lõi lọc RO. Đây là hệ thống lọc quan trọng nhất của máy lọc nước bán công nghiệp, tại đây nước sẽ phải đẩy tới các lõi lọc RO với áp suất cao. Các lỗ hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Vì kích thước của màng RO rất bé nên chỉ có nước tinh khiết mới đi qua được các khe lọc này. Phần nước thải trong 04 màng RO cuối cùng sẽ được đi vào đường nước vào của lõi lọc RO đầu tiên để tiếp tục lọc nước lần thứ hai. Cuối cùng nước thải từ màng RO đầu tiên sẽ cho qua 03 van Flow để giảm lượng nước thải (bởi vì áp suất đẩy nước ở hệ thống lớn nên phải dùng 03 van Flow).
 

 • Nước lọc qua lõi RO hoàn toàn tinh khiết được chứa tại bình áp ngăn cách hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Nước ở màng RO đi đến bình áp sẽ qua 1 van áp suất cao, van này có nhiệm vụ ngừng bơm lúc nước ở bình áp được bơm đầy, và mở chạy bơm lúc áp suất tại bình áp thiếu (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng vặn vòi lấy nước dùng, nước từ bình áp được đẩy lên lõi số 5 (T33). Lõi này được cấu trúc từ than hoạt tính đặc biệt, có công năng trao đổi ion, với mục đích làm mềm nước, để tạo thêm vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn trong nguồn nước.

Đảm bảo thiết bị lọc nước đạt chuẩn, mang lại chất lượng nước siêu sạch đạt tiêu chuẩn
Tùy thuộc yêu cầu sử dụng nước của công ty để người sử dụng có thể yêu cầu thêm những lõi lọc khác để tăng chất lượng nước, như:

– Lõi lọc Alkanite ổn định pH cho nước
– Lõi lọc hồng ngoại để chia nhỏ thành phần nước để nâng cao khả năng hấp phụ vào cơ thể
– Lõi lọc đá Maifan giúp bổ sung thêm các chất khoáng vi lượng cho cơ thể
– Lõi chiếu UV có chức năng để diệt khuẩn trong nước,…