Ảnh trang trí nội thất bếp với gương

Gương là phụ kiện nội thất đa dạng để trang trí đa số không gian phòng trong nhà, vậy tại sao lại không trang trí bếp với gương? Một vị trí được cân nhắc chu đáo để treo gương sẽ dễ dàng phản chiếu ánh sáng có sẵn trong phòng và khiến căn phòng rộng hơn.

Thông thường, bồn rửa được bố trí dưới đây cửa sổ, nhưng giả dụ không thể, tại sao bạn không tạo nên ảo giác cửa sổ bằng phương pháp treo 1 tấm gương lớn trên bồn rửa để thay thế? Đây kiên cố là nơi treo gương hoàn hảo nhất trong bếp. Chiếc gương được chế tác từ 1 khung cửa sổ lắp kính với viền gỗ tái chế.

Căn bếp này có cách trưng bày tương tự, với khung gương hình trang sách và thích hợp với không gian nhỏ phía trên chậu rửa.

Tấm gương treo phía trên bồn rửa phản chiếu hình ảnh tấm gương sunburst trong không gian phòng ăn phía đối diện.

bên cạnh việc chọn lựa gương có khung, bạn có thể chọn mặt tủ gương. Tại không gian này, chiếc gương cổ được thiết kế trên cánh tủ phía trên bếp nấu. chọn lựa này đem đến cảm giác cởi mở, bổ sung ánh sáng cho không gian.

Với không gian bếp nhỏ gọn, giả dụ bạn nên điều gì đó đơn thuần nhưng mang lại hiệu quả trang trí cao, 1 tấm gương hòa hợp là mọi những gì bạn nên.

Phía trên Thiết kế phong khách: Gương phản chiếu từng chi tiết và màu sắc phụ kiện bạn có thể thấy trong căn phòng. Một bộ sưu tập chảo và xoong bằng đồng là những gì thực sự được phản chiếu trong căn hộ bếp này.

Tư vấn trang trí nội thất bếp với gương

Tấm gương lớn treo tường khiến căn phòng thoáng và mở hơn.

Theo nguyên tắc phong thủy, gương tượng trưng cho nước phải đối nghịch với lửa, vì lẽ đó bạn bắt buộc treo gương phía trên bếp để người nấu có thể thấy những gì phía sau. ngoài ra mối sử dụng rộng rãi này, một dải gương lót tại hậu bếp cực kỳ hiệu quả trong việc tạo bắt buộc ảo ảnh không gian lớn hơn.

Trong căn bếp này, chiếc gương treo trên kệ mở. Độ nghiêng cho phép nó phản chiếu những yếu tố cấp thiết tạo nên sự hấp dẫn của căn phòng, chẳng hạn như bộ đèn trần, tủ gỗ.

Add Comment