Ảnh thiết kế sân vườn biệt thự vườn

Sân vườn buộc phải giống như ngôi căn hộ bạn, là nơi thú vị dành cho cả gia đình với không gian chơi cho trẻ, cho người lớn hay người già. Thiết kế cảnh quan phù hợp với mọi lứa tuổi cần có nguyên tắc chung và bạn có thể áp dụng nguyên tắc này vào chính ngôi nhà mình. dưới đây là những tư vấn hữu ích dành cho bạn trong việc thiết kế 1 không gian sân vườn đa chức năng và phù hợp với toàn bộ lứa tuổi.

– Không trồng những loại cây có độc tính hoặc ví như có thì giữ chúng cách xa tầm với của trẻ.
– Thiết kế mặt bằng êm ái, bằng phẳng và dễ vận động, tránh mối nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Bạn có thể sử dụng sàn cao su không tính trời, sàn gỗ và sàn bê tông.
– Thiết kế chỗ ngồi thích hợp với từng nhu cầu sử dụng, như những bữa ăn ngoài trời. Người lớn tuổi sẽ đặc biệt thích 1 chiếc ghế kiên cố có lưng tựa.
– Bổ sung đủ ánh sáng để hầu hết người có thể thấy đường đi vào ban đêm.

Khi chúng ta nghĩ về không gian không tính trời phù hợp với cả gia đình, điều trước nhất bạn buộc phải để tâm là những gì trẻ con thích khác hẳn những gì người lớn thích. Trẻ em nên 1 không gian để chơi đùa, tìm hiểu và sáng tạo. Người lớn muốn 1 vị trí yên tĩnh và thư giãn để đọc 1 cuốn sách, tập yoga, trò chuyện hay uống bia cùng bạn bè.

Qúa trình thiết kế sân vườn biệt thự sườn núi

thiet ke biet thu 1 không gian phù hợp với tất cả lứa tuổi: Hiên nhà, bãi cỏ là nơi tất cả người có thể cùng sử dụng. bên dưới là danh sách những điều căn bản để đảm bảo rằng không gian chung có thể dành cho mọi:

Qúa trình thiết kế sân vườn biệt thự vườn

Xác định khu vực đa chức năng: Hãy suy nghĩ về thiết kế biệt thự Vinhomes Gardenia đa chức năng bên cạnh trời. Khoảnh sân của bạn không phải quá lớn để cung ứng không gian cho đa số toàn bộ người. Chiếc sân này là 1 ví dụ hoàn hảo của 1 không gian đa chức năng vì nó linh hoạt và bạn có thể tận dụng nó theo đa dạng cách. Bãi cỏ có thể được dùng làm chỗ vui chơi cho trẻ. lối đi bộ liền kề là nơi người lớn có thể kê ghế, ngắm nhìn bọn trẻ chơi đùa và thưởng thức 1 cuốn sách.

Phân phối không gian khi không cho trẻ: Hãy khuyến khích trí tưởng tượng của trẻ em bằng cách tạo những không gian vui chơi ngoài trời với đa dạng loại chất liệu trùng hợp để chúng tìm hiểu và thử nghiệm. Trồng 1 khu vườn nhỏ hay thiết kế 1 bãi cỏ hay bãi cát. Trong bức ảnh này, không gian bãi cát tích thích hợp với những loại đá trang trí và trở thành khu vui chơi khi không, hòa hợp với cảnh quan tổng thể.

Add Comment