Ảnh thiết kế nội thất Vinhomes Imperia có không gian phòng tắm có ánh sáng đạt chuẩn

Hình ảnh Bài trí phòng tắm với lượng ánh sáng đẹp
Ở một toilet hẹp, cần phải xem xét việc treo đèn lên diện tường bên, gần với tường hậu. Ánh sáng được khuếch tán mở rộng không căn phòng.
Khi lắp đặt tủ lavabo dài, xem xét việc lắp thêm 1 chân đèn kép ở trung tâm thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển, chính giữa 2 chiếc gương treo tường.
Trong trường hợp nội thất phòng tắm quá nhỏ, ánh sáng của đèn tường có thể đủ cho cả căn phòng. Nếu không gian nhà vệ sinh rộng hơn, cần phải lắp đặt thêm đèn trần hay có thêm cửa sổ đểcung cấp đủ ánh sáng chung.
Chuẩn bị sẵn sàng để ra khỏi nhà mỗi buổi sáng khá lâu, nhưng với nội thất phòng tắm của bạn có đủ ánh sáng mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Một nội thất phòng tắm thiết kế thành công cung cấp cho bạn đủ nguồn sáng tập trung ở gương và lavabo. Để có được điều này, đồ nội thất cần có đủ lượng sáng cần thiết, có kích thước và trường phái phù hợp với khu vực phòng tắm và được bài trí với độ cao phù hợp. Thiết bị chiếu sáng cần được lắp đặt để phát huy tối đa tiềm năng của chúng, giúp việc trang điểm hay cạo râu được dễ dàng.
thiết kế biệt thự
Nơi thích hợp để treo đèn tường trong nội thất phòng tắm là 2 bên tấm gương, cung cấp ánh sáng lý tưởng cho khu vực lavabo. Đặc điểm chung trong thiết kế là bố trí đèn cao khoảng 1.8m tính từ sàn và trong khoảng tầm mắt. Việc này cho phép ánh sáng chiếu đầy đủ khuôn mặt bạn mà không đổ bóng. đồ đạc nên đặt cách đất khoảng 0.9 đến 1m, nhưng điều này phụ thuộc nhiều vào độ rộng căn phòng và cấu trúc không gian.
Nếu bồn rửa được lắp đặt gần cabin tắm và có khả năng tiếp xúc với nước, bạn nên hướng tới trường phái thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia ẩm ướt. Đây là mẫu một không gian phòng tắm tương đối nhỏ gọn với chiếc đèn treo tường được đặt khá gần với bồn tắm và đảm bảo đồ dùng được lựa chọn theo tiêu chí này.

Cường độ ánh sáng vừa phải và đủ sáng để cạo râu, giống như ánh sáng từ đèn treo tường ở căn phòng này.
Đèn treo tường là 1 điểm quan trọng trong thiết kế nội thất WC vì màu sắc của đèn ảnh hưởng nhiều đến lượng ánh sáng tỏa ra trong diện tích. Chụp đèn bọc vải trắng sẽ khuếch tán ánh sáng và làm không gian trông sạch sẽ và gọn gàng hơn.

Add Comment