Ảnh thiết kế nội thất biệt thự cao cấp dùng nền vàng và xanh ngọc

Không gian bàn ăn sáng nhỏ mang sắc thái vàng và ngọc lam.

 Tôi không biết về thời tiết vị trí bạn sống, nhưng với tôi, thời tiết đóng vai trò tương đối quan trọng. Chẳng buộc phải tự dưng lúc mọi người cứ bị kéo tới bởi các quảng cáo đến với vùng biển Caribbean trong các ngày hè. Với hầu hêt chúng ta, một kỳ nghỉ ra đảo không bắt buộc lựa tậu số 1. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra một không gian với màu nắng vàng, màu biển xanh gợi lại ánh mặt trời cộng những con sóng bên cạnh biển, dễ dàng tái tạo lại hình ảnh bầu trời hoàn mỹ. Màu xanh và màu vàng luôn là sự kết thích hợp ko hiệu quả, nhưng các không gian đậm chất nhiệt đới này lại chứng minh điều ngược lại.
 Các chiếc gối tựa nhắc lên toàn bộ. Tông màu vàng chanh tươi sáng cùng với bức tường màu trời tinh khiết, khoảng trống tràn ngập ánh nắng và mang lại sự vui tươi, nói cả vào các ngày u ám nhất. Sơn trần màu vàng nhạt sẽ khiến khoảng trống ấm hơn.
thiet ke biet thu hien dai
Căn phòng được làm theo lối truyền thống. Nhưng hãy nhìn gần và quan sát kĩ hơn, bạn sẽ phát hiện các dấu ấn nhỏ thể hiện lối nhiệt đới, từ những chiếc gối in họa tiết thực vật cho tới bỏ bọc đệm mang màu sắc mùa hè. Nhấn nhá chút màu đỏ để thêm nhiệt cho thiết kế biệt thự cao cấp.
 Bộ đèn trần màu vàng tuyệt sang trọng phân phối ánh sáng cho phong an, trong khi ván ốp chân tường cao dành đủ khoảng trống dành cho giấy dán tường thanh lịch. Họa tiết tại giấy dán tường kể lại họa tiết trên một số mẫu vải được dùng trong căn hộ.
 Chú cua Sebastien đã hát vang bài “Under the sea”. Bức tường xanh làm cho dung tích tạo cảm giác về đại dương xanh, với tông màu vàng gợi ấn tượng về những tia nắng chiếu xuyên qua làn nước.
 Cánh cửa phủ sơn bóng màu ngọc lam tỏa sáng trong căn phòng cùng các chiếc ghế vàng trôi nổi trên nền thể tích xanh.
 Sơn hốc tường này với tông màu xanh nhạt là lựa tậu hợp lý. Bạn có thể nghĩ đến ra một ô cửa sổ nhìn ra bầu trời đầy nắn. Tôi muốn đặt vài chậu cây trên bệ cửa sổ này để khiến không gian đặc sắc hơn.
 Bạn không nên sơn toàn bộ dung tích với màu xanh và vàng để tạo nên cảm giác ấm áp.thiet ke biet thu sang trong này cần một vài điểm nhấn: bộ đệm ghế màu xanh, chiếc tủ sơn vàng và một bức tranh.
 Phong tam này sử dụng ánh sáng tự nhiên tạo nên hiệu ứng cao cấp. Chiếu xuyên qua trần cửa số, nó nâng cao cường độ sáng của gạch ốp tường màu vàng ánh kim cùng chiếc tủ màu xanh ngọc.
 

Add Comment