Ảnh thiết kế nhà chung cư Discovery Complex hiện đại với bàn ăn rực rỡ

Tinh tế và đơn thuần, chỉ bắt buộc vài khía cạnh là đủ thay đổi tâm trạng của 1 căn phòng bắt buộc trường hợp bạn không muốn trang trí lại cả không gian, bạn có thể áp dụng những phương thức ít tốn kém hơn để thay thế.

 Bạn có thể đổi thay 2 khía cạnh trong phòng ngủ: bộ ga giường mới hoặc vải bọc đệm ghế. Bạn thậm chí có thể nhuộm ga giường từ màu trắng sang màu trung tính thay vì sắm mới.
 Màu xanh da trời và màu trắng: Không gian bàn ăn sáng là nơi lý tưởng để thử sơn tường với màu sắc khác. Màu xanh da trời gợi lên ấn tượng về 1 buổi sáng mùa xuân trong lành. Sắc trắng tôn lên đồ đạc và khiến căn phòng tươi trẻ, đơn thuần.
 Màu xanh nhạt, xanh lá cây và màu vỏ quýt: Màu xanh lá cây đẩy nhanh tâm trạng và hòa hợp với đồ nội thất gỗ. Hãy thử trải bàn với 1 lớp khăn màu xanh lá cây giúp mang lại cảm giác tươi mới cho không gian bàn ăn sáng của bạn. Những chiếc gối màu xanh nước biển và màu vỏ quýt khiến bạn liên tưởng đến 1 khu vườn mùa xuân.
thiết kế nội thất chung cư 60m2
 Xanh và vàng: Bộ đôi màu này khiến không gian đơn giản và thoả thích hơn. sử dụng gối tựa bọc vải in hoa văn màu xanh và trắng và nhấn nhá không gian với bức tường màu vàng. nếu bàn ăn sáng của bạn đặt cạnh cửa sổ như tại không gian này, đĩa ăn màu vàng là lựa chọn thiet ke noi that chung cu Discovery Complex tuyệt vời.
 Màu vàng chanh và màu xám nhạt: Thử kết hợp bộ đôi màu này trên gối tựa, đồ gốm và với tông nền trắng. Đệm màu xám nhạt hay đồ nội thất gỗ cũng bắt cặp tốt với màu vàng.
 Không gian bàn ăn sáng của bạn có 1 mảng tường trống? Bạn có thể sơn màu đen. Trang trí với phấn màu hay dùng mảng tường này làm nơi chú thích những vật dụng cần thiết.
Ngay cả 1 góc bàn ăn sáng nhỏ cũng có thể áp dụng bí quyết này. Sơn bất cứ góc tường trống nào với màu bảng đen và trang trí cùng phấn màu, thêm vài chiếc ghế đẩu kim loại để hoàn thiện không gian.
 Đỏ – trắng – xanh: Sự kết hợp màu sắc kiểu cổ điển khiến không gian thiet ke noi that chung cu hien dai trở phải vui vẻ. Bọc đệm ghế màu xanh denim tạo ấn tượng cởi mở, thân thiện. Điểm thêm vài món phụ kiện màu đỏ như lọ hoa, bát ăn.
 Đỏ – đen – trắng: Đây là bộ màu không thể bỏ qua trong kiểu dáng nội thất bếp. Chỉ bắt buộc 1 chút năng lượng từ màu đỏ là đủ để kéo tới mọi sự để ý vào không gian. Thử 1 cặp ghế Tolix đỏ, một chiếc bình café màu đỏ và một bát hoa quả màu đỏ. Chiếc bàn café cẩm thạch bổ sung kết cấu và thay đổi màu sắc 1 cách tinh tế.

Add Comment