Ảnh thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình đẹp

Gia đình này ưa thích những khoảng thời gian bên nhau. Sau khi lắng nghe chu đáo để tìm hiểu phương pháp thức phân chia công năng trong không gian nhà này, căn hộ thiết kế cùng đồng sự của mình đã sáng suốt ra 1 phòng ngủ ấm cúng, nơi cha mẹ và 2 cậu con trai nhỏ thư giãn cùng nhau vào mỗi cuối ngày bên những cuốn sách.

Lúc đầu, họ muốn có 1 chiếc TV tại đây, nhưng trong quá trình thiết kế, mọi người đã nhất trí rằng họ muốn dành thời gian đọc sách và không muốn nó nữa. Lấy cảm hứng từ niềm yêu thích du lịch của chủ nhà, đồng thời với phong phương pháp chiết trung và màu sắc tươi sáng, cùng bộ sưu tập nghệ thuật, căn hộ thiết kế đã tạo ra 1 không gian phòng khiến toàn bộ thành viên trong gia đình đều thích hợp.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Thiet ke chung cu tan co dien: Hai nhà thiết kế dành nhiều thời gian khám phá bí quyết phân chia khu vực công năng của gia đình trước khi lên phương án thiết kế. Trước đây, không gian có 1 chiếc ghế đơn và ghế ottoman chưa từng được sử dụng. Góc phòng cung cấp khu vực chỗ ngồi, nơi cả gia đình có thể chơi trò chơi cùng nhau. Bức tường là 1 bộ sưu tập những bức ảnh gia đình.
Căn phòng lớn có nhiều góc tường và trần nhà. Ban đầu, bức tường được lựa chọn để đặt giường là bức tường phẳng trong hình. Nhưng sau đó căn hộ thiết kế đặt giường phía trước góc tường. Bây giờ, không gian cao cấp hơn và giống tâm điểm của căn phòng. Tường được sơn tối màu tạo hiệu ứng tốt lên không gian rộng lớn và che bớt góc cạnh căn phòng.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Không gian nhỏ mang đậm kết cấu đặc thù như đầu giường bằng mây kết hợp giữ nét thô mộc với khăn trải giường mềm mại, cùng màu sắc trung tính. Đèn chùm giúp tiết kiệm không gian cho tủ đầu giường. Chủ nhà là người mê say đọc sách phải họ buộc phải phổ biến không gian trên đầu giường dành cho các cuốn sách.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Thêm vài chiếc gối tựa điểm thêm kết cấu và màu sắc. Chiếc giường chào đón cả gia đình cùng thả mình và đắm chìm trong những cuốn sách.
Cặp vợ chồng muốn sử dụng lại chiếc tủ quần áo truyền thống họ đã có. Họ quyết định sơn màu xanh lá cây và tạo hiệu ứng vintage cho chiếc tủ. Được đặt tại 1 góc phòng, chiếc tủ làm không gian màu trầm trở buộc phải sinh động hẳn.
Bộ 3 bức tranh khắc gỗ được mang về từ những chuyến du lịch và điểm thêm kết cấu vào không gian. 2 chiếc ghế tre xanh được bổ sung vào không gian và tạo nét tương phản với bức tường xám.

Add Comment