Ảnh thiết kế không gian phòng khách dành cho những buổi sum họp gia đình


Sau khi người chồng mất, người vợ cùng 2 người con chuyển đến 1 ngôi căn hộ có 3 phòng ngủ tại khu vực phía bắc thành phố. Cô ấy muốn 1 ngôi nhà mới nơi họ có thể cảm nhận cảm giác ấm cúng và cùng tạo nên những kỉ niệm mới bên gia đình. Căn căn hộ bắt buộc cải tạo và cập nhật thêm.
Trước đây, ngôi căn hộ mang cảm giác phong phương pháp Tuscan với hệ thống dầm chỉ thạch cao kiểu Venetian trên những bức tường. Căn hộ thiết kế và chủ căn hộ muốn ngôi căn hộ mới mang diện mạo sạch sẽ, nhã nhặn.
Họ ưu tiên thiết kế phòng khách trước nhất. Để thiết lập giai điệu cho không gian sống, nhà thiết kế sử dụng màu sắc tươi sáng với điểm nhấn màu xanh và xanh lá cây phản ánh khu vườn ngay bên ngoại trừ cửa sổ.

TRƯỚC: Phòng khách có những khía cạnh kiến trúc sang trọng, nhưng hơi tối tăm và ảm đạm cho sàn gỗ nâu bẩn thỉu và thạch cao kiểu Venetian trên những bức tường. Lò sưởi trở nên trung tâm của bức tường góc cạnh cũng tạo nên thách thức.
Thiết kế nội thất biệt thự xa sỉ
SAU: Ngày nay, bức tường được trang hoàng với bộ sưu tập hình ảnh, tranh vẽ và ảnh gia đình. Thay vì tập trung vào chi tiết, điều này tạo nên dòng chảy và sự mềm mại cho căn phòng.
Thiết kế nội thất biệt thự: loại chất liệu đá vôi bọc nửa dưới bức tường với hoa văn tinh tế tạo buộc phải hiệu ứng chuyển động và chiều âu cho không gian. Cửa kính che phía trước lò sưởi đem lại tầm nhìn rõ ràng khi lửa cháy. Việc bày trí đồ nội thất mở mang lại sự thuận tiện cho toàn bộ người khi đặt chân vào căn phòng này, vô tư ngồi lên bộ sofa và bắt đầu những cuộc trò chuyện thân mật. Nhà thiết kế muốn tạo ra 1 không gian ấm cúng, nhưng không quá chật chội. Gối màu xanh dương và xanh lá cây cùng chiếc ghế phụ điểm thêm màu sắc và hoa văn cho bức tường màu xám.
Bộ ghế sofa đôi màu trung tính có kết cấu vững chắc và thân thiện dành cho gia đình dùng. Đinh tán nhỏ tạo sự độc đáo cho chiếc ghế. Vì bộ sofa và tấm thảm quá đơn thuần cần thêm vài yếu tố nhỏ sẽ khiến nó nổi bật hơn. Bàn café bằng kim loại có bề mặt resin trông có vẻ nặng nhưng tương đối êm ái. Một tấm thảm sisal làm ấm sàn gỗ sồi, được tẩy trắng khiến không gian mang tương đối hướm phong cách ven biển.
Thiết kế nội thất biệt thự đẹp
TRƯỚC: Mặt sau của bộ sofa hướng tới cửa trước của căn phòng. Đèn trần làm Nổi bật dầm trần gỗ, trong khi sàn gỗ tối màu và tay vịn kim loại của cầu thang khiến Thiet ke noi that biet thu cao cap mang vẻ tĩnh lặng, ảm đạm.
SAU: Hệ đèn LED trên trần tạo buộc phải những chùm sáng ấm áp trong không gian phòng khách. Tay vịn cầu thang bằng kim loại được sơn trắng điểm thêm nét cao cấp vào không gian. Vật liệu sắt có vẻ nặng nề nên ngày nay, nó mang cấu trúc độc đáo, sắc nét vào không gian. Một chiếc tủ gương cao giấu đi quầy bar. Quầy bar tuy nhỏ nhưng phân phối hầu hết những gì bạn bắt buộc.

Add Comment