Ảnh thiết kế không gian lưu trữ tối ưu trong bếp

Không gian lưu trữ là điều hầu hết người hình dung khi thi công bếp. Nhưng khi lên thiết kế tối ưu, ngăn lưu trữ có thể có phổ biến vai trò hơn là nơi để bát đĩa, dụng cụ nấu ăn và thực phẩm. Một bức tường tích thích hợp không gian lưu trữ có thể giải phóng chỗ cho phép bạn đặt đảo bếp tại đó và điều này giúp tiết kiệm không gian. Những căn bếp dưới đây là minh chứng của không gian lưu trữ hợp lý.

Hình ảnh thiết kế không gian lưu trữ hợp lý trong bếp
– Đề nghị của chủ căn hộ: Một nhà bếp nhiều có chỗ cho rất nhiều người nấu bếp và cùng giao lưu, là vị trí xuất sắc để họ đọc sách hay thưởng thức 1 ly rượu vào mỗi tối. Gia đình này muốn một không gian thật ấm cúng và tha hồ nhưng vẫn thật đẹp và thanh lịch.
– Điểm đặc trưng: Bức tường tích thích hợp không gian lưu trữ thức ăn, lò nướng và vài chiếc giá. nhà bếp có rộng rãi cửa sổ và vài chiếc tủ phía trên cửa sổ được tận dụng làm nơi lưu trữ.

Bí mật thiết kế biệt thự: Giữ tông màu đơn giản. Điều này cho phép bạn trải nghiệm 1 không gian thanh lịch, thống nhất và tăng cường hiệu ứng ánh sáng. Bên cạnh, bạn nên xem xét việc sử dụng đèn cung ứng lượng ánh sáng vừa buộc phải để tôn lên trần căn hộ.

– Yêu cầu của chủ căn hộ: Gộp chung 4 căn penthouse thành 1 không gian duy nhất và thiết kế 1 nhà bếp trung tâm.
– Tính năng đặc biệt: Chiếc kệ bằng đồng được đặc thù thiết kế để đặt chiếc TV, kết hợp cung ứng không gian trưng bày. Tủ tường bằng gỗ sồi trắng lưu trữ 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn đối diện 1 phần mặt đảo, kết hợp lò vi sóng, lò nướng và máy pha café đặt tại 1 bên đảo bếp. Cả 2 mặt đều có đa dạng ngăn lưu trữ và phần nào che đi cửa tủ trượt.

thiết kế biệt thự Vinhomes Gardenia vận hành thế nào: Chiếc kệ bằng đồng thau chế tạo không giant rang trí tiện lợi, trong khi bức tường bằng gỗ sồi trắng mang đến không khí ấm áp cho căn phòng. Chỗ ngồi phía mặt sau của đảo bếp là vị trí tụ tập hoàn hảo.

Hình ảnh thiết kế không gian lưu trữ thông minh trong bếp

– Yêu cầu của chủ nhà: Căn nhà bếp là 1 phần của việc tái cấu trúc lại ngôi căn hộ. Việc cấu trúc ban đầu gồm nhiều không gian phòng nhỏ rời rạc mà chủ nhà muốn cơi nới để có thể chiêm ngưỡng cảnh quan bên cạnh.
– Tính năng đặc thù: Tủ lạnh ẩn trong tường và tủ rượu được làm nằm trong hệ tủ gỗ.

Add Comment