Ảnh nội thất theo phong cách farmhouse

Nét mộc mạc, thoải mái đương đại – lối farmhouse cao cấp bao gồm đa số những đặc biệt đó và có thể rộng rãi hơn. lối này khiến bạn dễ dàng ưa thích và nó là sự hòa trộn giữa quá khứ và nét đương đại với sự đơn giản trong màu sắc và thiết kế. Hãy thử áp dụng những phương pháp dưới đây để đưa lối này tìm đến ngôi nhà bạn.

sử dụng chăn với họa tiết cao cấp: 1 tấm chăn đặc trưng phong cách farmhouse thường được làm từ những mẩu quần áo cũ hãy những đồ dệt khác đã không thể dùng được nhưng vẫn giữ nguyên những nét họa tiệt đậm chất nghệ thuật. hiện tại, những tấm chăn tiếp nối truyền thống với cải tiến về chất liệu, màu sắc, hoa văn. Chăn không chỉ đẹp trên giường mà bạn có thể treo những mẩu chăn nhỏ lên tường để trang trí, tại sao không bắt đầu 1 bộ sưu tập?
Vải thô: Một tấm vải thô từng được dụng làm bao đựng ngũ cốc có màu sắc tự nhiên và kết cấu đẹp được sử dụng làm vỏ gối, khăn lau bát, khăn trải bàn và còn phổ biến hơn thế.
Thiết kế nhà phố đẳng cấp đẹp với lối Farmhouse
Chất nghệ thuật thôn dã: Bò, chuồng trại và những ngọn đồi luôn kéo tới bạn khi bạn đi du lịch và điều này được đưa vào những tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể từ từ tạo dựng 1 bộ sưu tập từ đây.
Thiết kế nhà phố cao cấp đẹp với phong cách Farmhouse
Bạn càng ngắm đa dạng tác phẩm, bạn càng định hình rõ gout của mình. Ví dụ, bạn có thể thích 1 bức tranh hiện đại chỉ với màu sắc trên tranh, hay bạn sẽ phải lòng 1 bức tranh với chủ nhà đề đồng quê như bức tranh sơn dầu trong bức Hình ảnh này.
Thiết kế căn hộ phố đẳng cấp đẹp với lối Farmhouse
Một chiếc bàn kiểu đồng quê vừa mang nét cổ điển, vừa bền. Bạn có thể tìm thấy nó trong những shop đồ cổ và hãy chắc rằng nó làm từ gỗ thịt.
Ghế băng: Một chiếc ghế băng mộc mạc, đơn giản và linh hoạt có thể dùng ở đa số nơi. Bạn sẽ chẳng ân hận khi có 1 hoặc 2 chiếc trong nhà.
Ghế tolix: được làm từ những năm 1930 tại Pháp, ghế tolix mang vẻ công nghiệp mạnh mẽ, bền và hợp với lối farmhouse. Kết hợp cùng 1 chiếc bàn mộc mạc, những chiếc ghế hoàn toàn Nổi bật.
mẫu thiết kế căn hộ Park Hill – Times City hiện đại

Add Comment