Ảnh những không gian tuyệt sang trọng được xử lý với sơn bóng

Những bề mặt được sơn bóng đang dần đa dạng trong thời gian vừa rồi. Có lẽ đó là hiệu quả của việc cải tiến kỹ thuật sơn hiện nay. Sơn bóng khiến không gian trở bắt buộc táo bạo, cao cấp và hoàn toàn xứng đáng để bạn chờ mong.

Sắc thái nhẹ hơn: Đôi khi bạn muốn vẻ lãng mạn của bức tường đen, nhưng tông màu tối không thích hợp với không gian của bạn. Bức tường màu espresso với viền tường trắng hoàn toàn làm chủ không gina này. Bề ngoài tổng thể khiến đa số yếu tố phát huy được nhiều nhất ưu điểm của nó.

Viền lò sưởi: Chiếc lò sưởi này sẽ kéo đến mọi ánh nhìn và thực sự vươn lên là tâm điểm của căn phòng gỗ mang phong cách chiết trung này.

Hình ảnh những không gian tuyệt xa sỉ được xử lý với sơn bóng

Sơn trần: rất nhiều người trong chúng ta có thể thấy tiền lực ẩn dấu tại bức tường trang bị 5 này. Một vài khoảng trần hơi phù hợp để áp dụng vật liệu sơn bóng.

Có lẽ thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Gardenia đã hoàn thiện và được trang hoàng với số đông đồ nội thất, màu sắc và cả với những món đồ thể hiện phong cách của bạn. Có lẽ bạn là 1 người ưng ý phong phương pháp tối giản và thích 1 không gian chỉnh chu nhưng vẫn đẹp và đậm chất nghệ thuật. Trần căn hộ sơn bóng là giải pháp dành cho bạn.

Chất liệu này có nguồn gốc từ châu Á, nơi các nghệ nhân dùng nhựa cây gỗ đánh bóng tạo cần vẻ sang trọng hào nhoáng được giới quý tộc châu Âu thế kỷ 17-18 ưa chuộng.
Bạn có thể thấy những bức tường, trần thiết kế biệt thự ven biển và đồ nội thất được sơn bằng loại sơn này. Hãy tìm hiểu những không gian tuyệt xa sỉ được xử lý với vật liệu sơn bóng.

Mẫu những không gian tuyệt sang trọng được xử lý với sơn bóng

Không gian màu đen lãng mạn: Điều tốt nhất được chắt lọc từ 2 thiên hướng đang thịnh hành (tường đen và sơn bóng) kết hợp trong cùng 1 bức hình. Bức tường màu đen nắm giữ chất hào nhoáng, xa hoa và trông nó tuyệt xa sỉ khi được phủ sơn bóng. Giả dụ không, trông chúng sẽ khá nhếch nhác và mất đi vẻ lãng mạn khi được chiếu sáng.

Kệ sách xa sỉ: Sơn bóng đem đến ánh sáng và khiến vật dụng trở cần Nổi bật, không buộc phải tuân theo những khái niệm thiết kế xưa cũ và dừng thời trang.

Add Comment