Ảnh cải tạo và trang trí biệt thự Vinhomes Imperia đã xuống cấp

Các kiến trúc sư tư vấn thiết kế đã cố gắng giữ lại kết cấu toàn nhà, bổ sung thêm cửa sổ mới, cửa trước và lò sưởi được bài trí phù hợp với lối đương đại. Các sản phẩm nội thất và phụ kiện trẻ trung đem lại sự kết nối thú vị với nhiều yếu tố truyền thống.
Căn biệt thự có khá nhiều đặc tính tuyệt vời, nhưng cũng có những đặc điểm cần được sửa chữa.
Diện tích tầng 1 được bài trí thiet ke biet thu mở với căn bếp, khu vực phòng ăn và không gian phòng khách. Căn nhà này bao gồm việc tái cấu trúc diện tích rộng lớn, bao bao gồm 2 khoảng trống tường giữa bếp ăn và không gian phòng ăn, giữa khu vực phòng ăn và không gian tiếp khách và làm không gian trở nên thoáng đãng và rộng hơn.
Bức tường sảnh và cầu thang được sơn màu trắng nhạt. Lan can chỉ cần trang trí vừa đủ không quá cầu kỳ là đủ tôn lên vẻ đẹp của diện tích này.
thiết kế nội thất biệt thự
Đồ nội thất là sự giao thoa của trang trí hiện đại và trường phái cổ điển. Sự giao thoa này tạo ra 1 diện tích thú vị và ấm áp cho 1 ngôi nhà.
Tại đây từng có 1 chiếc lò sưởi ốp gạch xấu xí tại diện tích thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia không gian tiếp khách này nên các kiến trúc sư đã dỡ bỏ nó và lựa chọn 1 chiếc khác phù hợp hơn căn biệt thự. Khách hàng đã tốt nghiệp trường nghệ thuật nên cô ấy show rất những món quà từ bạn bè trong giới nghệ thuật tại căn phòng này.
Kiến trúc sư muốn dùng bộ sưu tập nghệ thuật của khách hàng làm nền tảng trung lập cho bài trí phòng. Tuy nhiên, gia chủ cần một vài dấu ấn cá nhân. Rất nhiều bức tranh của chủ nhà có tone màu cam nên kiến trúc sư đã đưa màu này sơn phía dưới tủ sách. Chiếc tủ hoàn toàn ăn rơ với không gian. Đó là sự cân bằng màu rèm xanh, lấy cảm hứng từ khu vườn bên ngoài.
Phòng bếp vẫn giữ nguyên địa điểm ban đầu và bạn có thể đi vào bếp từ hành lang. Và giờ bếp là 1 phần của không gian mở, với kệ tủ đơn gam màu trắng của Ikea, mặt bàn bếp đá granite và hậu bếp ốp kính màu xanh cốm. Với những gia đình, bếp ăn là trái tim của căn nhà. Chủ nhân ngôi nhà này là người thích nấu ăn, nướng bánh để xả stress. Các kiến trúc sư muốn đem lại 1 không gian mở để người nấu có thể vừa nấu ăn, vừa giao lưu, thay vì đối mặt với một bức tường.

Add Comment