9 cách thiết kế nội thất sang trọng khi đồng thời với màu cam

Khi Halloween sắp gõ cửa ngôi nhà, tôi nắm lấy cơ hội thể hiện niềm phù hợp của mình với tông màu cam bí ngô. Chìa khóa để làm việc với tông màu mạnh mẽ là sử dụng nó cho những phụ kiện hoặc vùng không gian trong nhà mà bạn muốn kéo tới sự chú ý. Hãy chắc chắn bạn sẽ phối màu một phương pháp khôn ngoan.

phối hợp màu sắc tương tự như màu cam với những sắc thái của màu nâu, đỏ hay vàng sẽ khiến bảng màu vui nhộn hơn. Sắc thái xanh sẽ tạo sự bùng nổ, năng lượng.
Thiết kế nội thất chung cư: Bạn có thể dùng tông màu này để làm ấm lên không gian đương đại. Hoặc bạn có thể sử dụng để đưa thêm chút rung động màu vào không gian truyền thống vốn quá nặng nề hay bổ sung thêm cho tông nền gỗ màu tối. bên dưới là 9 ví dụ minh chứng vẻ sang trọng của 6 tone màu bí ngô.
kiểu dáng nội thất chung cư Parkhill - Timescity cao cấp

  1. Điểm nhấn tường:

Chắc chắn rằng đây là 1 bí quyết dùng tông màu đậm trong không gian phòng, nhưng tôi vẫn thích nó chỉ đơn thuần là điểm nhấn cho 1 mảng tường hơn. Màu sắc phong cách thế này trên cả 4 bức tường có thể khiến không gian quá tải, đặc trưng trong không gian phòng đầy ánh sáng tự dưng. Tôi muốn lời khuyên cho chủ nhà chỉ nên dùng trên 1-2 mảng tường.

  1. Tường hậu bếp

Tôi muốn dùng màu trung tính cho phụ kiện tôi không muốn đổi thay quá nhiều như sàn căn hộ và tủ bếp. Tuy nhiên bạn không buộc phải làm quá phổ biến việc hay tốn quá rộng rãi mức giá để thay phần tường hậu bếp, ví như phần đó quá nhỏ. Vậy tại sao không thay bằng màu cam? Khi đi cặp cùng màu trắng và màu gỗ, nó tạo cho không gian vẻ đương đại, ấm áp và mời gọi.
ngoại hình nội thất chung cư Parkhill - Timescity đẹp

  1. Kẻ sọc:

Một đường kẻ màu bí ngô đủ làm điểm nhấn cho căn phòng. Hãy suy nghĩ về việc chỉ sơn 1 đường kẻ sọc duy nhất với gam màu thuần túy. Điều này tạo phải cái nhìn mới mẻ cho không gian phòng dành cho trẻ em.

  1. Đồ nội thất:

Thiết kế chung cư sang trọng: Trường hợp bạn thích tường trần sàn mang màu trung tính, hãy mường tượng việc thêm màu cam vào đồ nội thất. Đồ nội thất có thể đắt, buộc phải hãy chắc là bạn thích màu này.
mẫu mã nội thất chung cư Parkhill - Timescity xa sỉ

  1. Đèn

Một trong những bí quyết ưa thích nhất của tôi là đưa màu sắc vào không gian phòng thông qua hệ đèn. hiện tại đèn trần có hầu hết kích thước, hình dạng và màu sắc, và tôi thích đèn với tông màu táo bạo làm điểm nhấn cho căn phòng. Nó hút mắt và khiến không gian rộng hơn.

  1. Trang trí ngăn tủ:

Khiến món đồ nội thất của bạn kéo đến được ánh nhìn bằng bí quyết sơn lên hậu tủ những sắc thái của màu cam. Bạn có thể nhấn màu vào bên hông tủ.

Add Comment