7 nguyên tắc xây dựng bạn nên phá vỡ cho nhà chung cư sang trọng

Những nguyên tắc xây dựng giúp bạn đông đảo khi bạn cảm thấy Thiết kế của mình đang dần mất kiểm soát. Nhưng đôi khi nó khiến bạn phải treo 1 bức tranh trong góc nhà. nếu bạn đang tìm đến những khía cạnh ngớ ngẩn để đưa vào thi công, 7 nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc có nên theo hay phá bỏ chúng.

  1. Không gian nhỏ cần những tông màu tĩnh

Lý do bạn nên phá bỏ nó: Kích thước chẳng hề vấn đề, nên hãy sử dụng màu sắc bạn thích hợp. Ai muốn làm việc trong 1 văn phòng nhàm chán chứ. ví như bạn thích màu tươi sáng hoặc có chiều sâu, đừng ngại dùng chúng trong không gian nhỏ. Sức sống và năng lượng chúng đem đến sẽ đánh giá cải tạo của cả căn phòng. Thêm vào đó, dùng màu trung tính cho các bức tường ngoài ra những màu tươi sáng có thể tạo hiệu ứng khiến căn phòng phát triển thành lớn hơn.

  1. Gạch tường chỉ sử dụng cho bếp và phòng tắm

Lý do bạn nên phá vỡ nguyên tắc: Khu vực chỗ ngồi này thực sự chứng minh rằng gạch ngói có thể là 1 tính năng tuyệt đẹp bên ngoài không gian chức năng cố định như tường hậu căn hộ bếp. Bề mặt tối phản xạ Mẫu khiến bức tường phát triển thành tuyệt đẹp và lần nữa chứng minh rằng màu tối có thể khiến không gian nhỏ trở nên đẹp hơn.
mẫu thi công Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cao cấp

thiết kế căn hộ chung cư Home City Trung Kính cao cấp
Gạch ốp tường khiến không gian phòng ngủ thú vị và tràn đầy bất ngờ.
thi công chung cư Discovery Complex đẹp

  1. Bếp cần gạch ốp tường

Lý do bạn nên phá vỡ nguyên tắc: Khi chúng ta thêm gạch cho bức tường phòng ngủ, sao bạn không xem xét dùng chất liệu khác cho phòng bếp? Với hậu bếp thấp, phần tường còn lại của nhà bếp trở nên thực sự quyến rũ. Điều này khiến căn bếp thực sự vươn lên là 1 phần của căn home chứ không đơn giản là 1 không gian chức năng.

  1. Bếp nên gọn gàng và ngăn nắp

Lý do bạn nên phá vỡ nguyên tắc: Mặc dù căn bếp màu trắng sạch sẽ vẫn nhiều, nhưng một căn hộ bếp thực sự có thể vẫn gọn gàng và sạch sẽ mà không cần giấu hầu hết trang bị trong tủ. Kệ bếp theo phong cách mở phơi bày thời trang của người nấu ăn và dụng cụ nấu ăn trở nên 1 phần của xây dựng nội thất. do vậy, bạn không cần quá chú trọng đến cái nhìn tối giản.

  1. Phòng ngủ nên yên tĩnh và có tính đối xứng

Lý do bạn nên phá vỡ nguyên tắc: Bộ đồ nội thất với tủ đầu giường không hề phương pháp duy nhất giúp tạo bởi 1 phòng ngủ. Cảm thấy thoải mái với sự bất đối xứng. dùng ghế đầu đặt 1 bên và 1 chiếc rương lưu trữ, với chiếc đèn bàn tạo ra vẻ thú vị và đa dạng.

  1. Ghế phòng ăn nên đồng bộ

Lý do bạn nên phá vỡ nguyên tắc: Một số người sử dụng đồ nội thất không đồng bộ để cấu tạo thành phong cách riêng. Thêm bắt mắt, sở thích để tạo không gian cởi mở cho các cuộc chuyện trò.
Thiết kế chung cư Discovery Complex đẹp

  1. Bạn nên treo tranh theo tầm mắt

Lý do bạn nên phá vỡ nguyên tắc: Treo tranh đúng tầm mắt là giải pháp an toàn. Nhưng nghệ thuật là sự đột phá. Đặt nghiêng khung tranh và bức tranh trên sàn nhà hoặc ngay phía trên đồ nội thất tạo sự rung cảm nghệ thuật, thế nhưng sử dụng bản năng và cảm nhận của bạn rồi quên đi những nguyên tắc trước đó.

Add Comment