7 lưu ý trong lắp đặt thác nước thích hợp thuật phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

bán thác nước phong thủy hà nội . Nguồn nước là tượng trưng của khởi nguồn sự sống, và là sự thành công, giàu sang. thác nước phong thủy mini không giản đơn là cách để để bố trí cho không gian trong nhà của bạn, mà còn là theo phong thủy, lắp đặt Thác nước phong thủy nhỏ còn có công dụng đem đến nguồn năng lượng của vũ trụ, do sự chảy liên tục của dòng thác.

thác nước trong nhà phong thủy

thác nước để bàn. Bởi thác nước được cho là có công năng tạo ra năng lượng vũ trụ, mang đến sự may mắn, đặc biệt tác động tốt đến chức vụ và kinh tế của đại gia đình.Theo thuật phong thủy, Đài phun nước để bàn chứa đựng Ngũ Hành Âm Dương với mong muốn: Cầu “thuận buồm suôi gió” cho gia chủ.
thác nước phong thủy trong nhà tại hcm. Theo quan niệm mọi vật khi sinh ra phải chịu sự tác động năm thành phần cơ bản của tạo hóa là: Kim – hệ Thủy – Hỏa – hệ Mộc – hệ Thổ, thuyết Ngũ Hành của vũ trụ thể hiện bản chất sự liên qua chặt trẽ, hỗ trợ lẫn nhau của vạn vật trong vũ trụ.bố trí thác nước mini trong nhà hợp phong thủy
* Theo cấu trúc Dương trạch (vị trí khu đất xây nhà), vị trí trống trước của lớn hoặc cổng lớn được gọi là Minh đường (có nghĩa là nơi sáng sủa nhất) và thuộc thuộc tính dương.
Do đó, việc sắp đặt Đài phun nước phong thủy mini ở vị trí Minh đường không những đảm bảo bản chất tạo ấn tượng trong bố cục không gian mà còn đem lại sự cát vượng, nó được gọi là Minh đường tụ nước.
* Chúng ta cũng nên đặt Đài phun nước phong thủy nhỏ theo những phương hướng như sau: Hướng Đông để tạo ra các tinh chất sức lực và đạo gia, hướng Đông Nam nếu muốn cầu tiền tài và giàu có. Còn hướng Bắc thì sẽ tốt cho sự nghiệp và đường địa vị.
*  Gia chủ không nên đặt Đài phun nước phong thủy mini theo hướng Nam vì là hướng của Lửa (hệ Hỏa), vừa kị (nước dập tắt lửa) do đó gây bất lợi cho đường công danh, sự nghiệp và tiền tài của người chủ. Nhất định phải để dòng nước chuyển động mãi trong thác để phát tán nguồn năng lượng từ tạo hóa vào trong nhà của gia chủ. Tránh để nước tù đọng và vương vãi ra khỏi thác.
* Không được đặt  Đài phun nước phong thủy trong không gian ngủ nghỉ vì tiếng nước chảy gây ra cảm giác khó chịu và dẫn đến mất ngủ, không ngon giấc, đồng thời cũng không phù hợp với khu vực yên lặng.
* Nguồn nước và khung cảnh sắp xếp bên cạnh rất được hết sức chú trọng, nước có vẩn đục hoặc do cảnh vật trơ trọi sẽ làm giảm công năng Thác nước phong thủy, và chúng sẽ gây ra tác dụng ngược lại đó là sản sinh ra tà khí, nguồn năng lượng xấu.
* Khi lựa chọn mua Đài phun nước để bàn, cần để ý chọn lựa những loại có chất lượng tốt và mô tơ êm, không tạo ra tiếng ồn vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm sinh lý cho chủ nhà. Cùng với đó, nên chọn mua những loại có kết cấu đơn giản, giúp cho việc vệ sinh được thuận tiện, sạch sẽ hơn.
* Để kết hợp làm tăng thêm những tác dụng tốt đẹp mà thác nước theo phong thủy mang lại cho không gian sống của bạn, Các bạn nên sử dụng thêm chất liệu đá và pha lê, đặt thêm cây xanh, tăng lượng ánh sáng xung quanh.

Add Comment