5 lý do bạn bắt buộc soi da ngay lập tức

Soi da vốn dĩ không còn là một khái niệm lạ trong ngành thẩm mỹ đương đại, thậm chí bạn có thể tìm thấy dịch vụ này tại nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau. Lựa chọn đúng một liên hệ soi da tốt cũng giống như việc bạn tìm được con đường chuẩn xác để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục và sở hữu làn da mơ ước. dưới đây là 5 lý do bạn buộc phải đến Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury để soi da ngay trong tháng 4 này.

polyad

Soi da bằng kỹ thuật khoa học cao là một trong những hình thức kiểm tra chất lượng làn da được ngành thẩm mỹ thế giới coi trọng.

Soi da bằng hệ thống máy móc đạt chuẩn

Chủng loại máy soi và kiểm tra làn da rất da dạng từ máy cầm tay dạng nhỏ đến máy chụp và phân tích cắt lớp đương đại. Mỗi loại máy tùy chức năng có thể trả lại cho bạn những kết quả phân tích với độ tin cậy khác nhau. Trong đó, máy soi da nhãn hiệu Visia được ứng dụng tại Dencos Luxury xuất xứ từ Mỹ, phối hợp tính năng chụp đa chiều, ghi nhận nhiều góc độ khuôn mặt bằng các kỹ thuật chiếu sáng hiện đại. Máy có khả năng phân tích dựa trên các dữ liệu phức tạp, sản xuất cho bạn kết quả kiểm tra và đánh giá tình trạng, tuổi tác của làn da xác thực.

polyad

Nữ diễn viên Lê Khánh lựa chọn soi da bằng kỹ thuật VISIA tại Dencos Luxury để kiểm tra chất lượng làn da thông qua các phân tích khoa học .

Visia giúp bạn nhìn rõ mặt sau của làn da

Khi soi gương, bạn chỉ có thể nhìn thấy những biểu hiện bên không tính bề mặt, chứ không thể biết được phía sau làn da là những gì. Nhờ máy soi da Visia, bạn có thể nhìn thấy đến 8 đặc điểm căn bản cũng như đánh giá được nguy cơ hư tổn, lão hóa sâu xa bên trong của làn da như các vết đốm (spots), lỗ chân lông (pores), nếp nhăn (wrinkles), kết cấu da (skin texture), vi khuẩn (porphyrins), đốm UV (UV Spots), đốm melanin (brown spots), thương tổn mạch máu (red areas)…

tránh tốn kém thời gian, mức giá thẩm mỹ vô ích

Soi da là cơ sở kỹ thuật , giúp bạn hiểu và biết chuẩn xác vấn đề mà làn da đang bắt buộc đối mặt. Việc biết rõ các vấn đề sâu xa phía bên trong của làn da là điều kiện tiên quyết để bạn lựa chọn được phương thức điều trị .

polyad

Cặp đôi Tú Vi-Văn Anh trải nghiệm khoa học 3S Plus giúp trẻ hóa, thanh xuân làn da sang trọng chỉ sau 30 phút.

Soi da kiểm chứng trước và sau khi điều trị

Thông thường, bạn chỉ được soi da trước khi tiến hành điều trị, còn sau điều trị thì không. Riêng tại Dencos Luxury, bạn có cơ hội soi da cả trước và sau khi điều trị. đó là cơ sở quan trọng và chân thực giúp bạn kiểm chứng hiệu quả điều trị dựa trên những kết quả được đo lường chuẩn xác chứ không cần chỉ được nghe qua lời khẳng định của chuyên viên hoặc hình ảnh thông thường.

Soi da kèm quà tặng làm đẹp đẳng cấp với giá thành khuyến mãi

Một trong những lý do bạn cần soi da ngay tại thời điểm tháng 4 này là chương trình khuyến mãi lớn của Dencos Luxury: soi da miễn phí kèm trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa, thanh xuân làn da đẳng cấp 3S Plus với nhiều ưu đãi. khoa học này được nhiều sao Việt tin tưởng, quan tâm như Lê Khánh, Anh Thư, Tú Vi-Văn Anh, Ninh Dương Lan Ngọc… xem thêm tại đây.

địa chỉ: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. Hotline: 0906888836.

559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 38388836 – 08 66527999.
135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0902 8888 36
227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 3554855 – 0982159258.
357 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố cần Thơ. ĐT: 0907888836 Facebook:https://www.facebook.com/thammyviendencos

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)

Add Comment