3 lầm tưởng về gọt mặt V line 3D

Để hạn chế những điều đáng tiếc có thể xảy ra, bạn có thể tìm hiểu 3 sai lầm thường mắc cần cũng như những để ý quan trọng về gọt mặt V line được lời khuyên bởi nghiên cứu sinh, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam  – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

3-lam-tuong-ve-got-mat-v-line-3d

Nghiên cứu sinh, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Không phân biệt được gọt mặt V line và gọt xương góc hàm

nhiều người lầm tưởng gọt mặt V line là cắt gọt xương góc hàm. Thực tế đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ tác động vào vùng xương hàm và cằm để giúp khuôn mặt trở bắt buộc gọn gàng hơn từ vành tai về phía cằm. ngoài ra, tùy theo khuyết điểm trên khuôn mặt của từng người để phối hợp các phương pháp như hạ xương gò má, phẫu thuật hàm hô, móm, vẩu, hay nâng xương thái dương để đạt đúng tỷ lệ chuẩn của một khuôn mặt xa sỉ tự nhiên. Nếu chỉ gọt xương góc hàm thông thường sẽ khó đạt được kết quả thẩm mỹ V line như mong muốn.

Lầm tưởng có thể thực hiện gọt mặt tại bất kỳ shop nào

Các đại phẫu như nâng ngực nội soi, bơm mỡ, hút mỡ, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm, căng da mặt, da bụng, hạ gò má… phải buộc phải thực hiện tại bệnh viện. Bởi chỉ ở đây mới được cấp phép gây mê cũng như bảo đảm các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như phòng mổ vô trùng, trực cấp cứu 24 giờ, chăm sóc hậu phẫu…

Để ca gọt mặt V line bảo đảm an toàn phải phải thực hiện nay bệnh viện thẩm mỹ uy tín, tại cùng một địa điểm, từ khâu tư vấn, xét nghiệm, tới khâu phẫu thuật. ngoài ra đó, phòng phẫu thuật tại bệnh viện buộc phải luôn bảo đảm điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi ấn tượng sinh tồn, máy gây mê trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng.

Không tìm hiểu về trang trang bị máy móc của cơ sở thẩm mỹ

Để ca phẫu thuật gọt mặt V line diễn ra an toàn và đảm bảo thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ phải được thứ:

Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha: để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương kết hợp xem xét những phần buộc phải nên chỉnh sửa.

Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ: để phân tích xác thực cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương xác thực đến từng milimet.

Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed: đảm bảo công đoạn thực hiện được an toàn và chính xác, giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu, đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng bắt buộc không làm tổn thương, không tạo bột xương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề.

3-lam-tuong-ve-got-mat-v-line-3d-1

Người mẫu ảnh Emily Linh xinh đẹp hơn sau khi gọt mặt V-line, nâng mũi S line tại Bệnh viện KIM do bác sĩ Nam thực hiện.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là shop được Cục bản quyền tác kém chất lượng thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền về bài viết kỹ thuật gọt mặt V line 3D của nghiên cứu sinh, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam.  Ông cũng là tác giả được cấp chứng thực bản quyền về các bài viết nâng ngực nội soi 3D, nâng mũi S line 3D…

Mừng đại lễ 30/4 và 1/5, KIM Hospital khuyến mãi giảm 10% toàn bộ dịch vụ. Chương biểu diễn ra đến hết ngày 6/5, đăng ký tại website benhvienthammyhanquoc.com.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, liên hệ:  KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
Tel: (+84) 8 39115678 – Hotline: (+84) 0902 898 258
Email: info@kimhospital.com

(Nguồn: KIM Hospital)

Add Comment