20 cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ với giá 0 đồng

20-co-hoi-phau-thuat-thm-my-voi-gia-0-dong

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM.

Bệnh viện KIM áp dụng những thành tựu của kỹ thuật khoa học hiện đại vào quy trình thẩm mỹ được quý khách quan tâm như nâng mũi S line 3D, nâng ngực nội soi 3D, phẫu thuật hàm hô móm 3D, gọt mặt V line 3D, độn cằm V line, cắt mắt 2 mí. Tháng 3 – tháng của phái sang trọng lên ngôi, KIM Hospital mang lại 20 cơ hội thẩm mỹ miễn phí và nhiều phần quà khác như chuyến du lịch Singapore, iPhone 6 Plus, cùng nhiều khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên các dịch vụ thẩm mỹ và nha khoa với các mức từ một triệu đồng tới 50 triệu đồng. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/3.

Nâng mũi S line 3D

20-co-hoi-phau-thuat-thm-my-voi-gia-0-dong-1

Bảo Lộc – người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital.

đó là bí quyết chỉnh hình dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, tạo sống mũi cao, đường cong chuẩn S line mềm mại, xa sỉ thiên nhiên. Tên gọi 3D được xuất phát từ việc ứng dụng công nghệ Vectra 3D giúp mô phỏng hình dáng chiếc mũi chuẩn trên khoảng trống 3 chiều từ đó, bạn có thể cùng thảo luận với bác sĩ về dáng mũi mình mong muốn sao cho thích hợp với tổng thể khuôn mặt của mình. Bên cạnh đó còn có những thứ không thể thiếu như máy nội soi, máy Xquang Cone Beam CT 3D tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết mũi chính xác.

Nâng ngực nội soi 3D

Nâng ngực là một ca phẫu thuật khá phức tạp cần buộc phải thực hiện gây mê trong giai đoạn phẫu thuật. vì thế, chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê cho phẫu thuật nâng ngực nội soi. Bên cạnh, phòng phẫu thuật của bệnh viện thẩm mỹ phải luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi ấn tượng sinh tồn, máy gây mê trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo cho ca nâng ngực nội soi an toàn và đạt thẩm mỹ cao.

Gọt mặt, độn cằm V line

Gọt mặt V line là kỹ thuật tác động vào vùng xương cằm để làm mới những gương mặt thô to, tròn hoặc vuông chữ điền, góc cạnh, giúp mặt gọn gàng dần từ dưới tai tới vùng cằm. Còn độn cằm là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, sau đó cố định lại, tạo dáng cằm hình chữ V, cân đối với khuôn mặt và thường áp dụng cho giả dụ có cằm lẹm, ngắn, cằm thụt lùi, khuôn mặt thiếu chiều dài. Để xác định được bí quyết nào với từng cấu trúc xương hàm, bệnh viện thẩm mỹ phải được vật dụng máy X Quang ConeBeam CT 3D và phần mềm phân tích hàm mặt Vceph.

20-co-hoi-phau-thuat-thm-my-voi-gia-0-dong-2

Emily Linh xinh cao cấp hơn sau khi gọt mặt V-line, nâng mũi S line tại Bệnh viện KIM do bác sĩ Nam thực hiện.

Bạn có thể là người may mắn có được dáng mũi S line như người mẫu Bảo Lộc, khuôn mặt V line thanh tú như Emily Linh với tầm giá 0 đồng khi tham dự vào chương trình quay số “Tháng 3 yêu thương”.

shop: KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM.
(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
Tel: (+84) 8 39115678 – Hotline: (+84) 0902 898 258
Website: www.benhvienthammyhanquoc.com
Email: info@kimhospital.com

(Nguồn: KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc)

Add Comment