Dự án Trang trí nội thất cùng tông màu nắng mới.

Đóa hoa xuân nở rộ với sắc vàng điểm thêm chút màu xanh lá cây tràn đầy sức sống trong đó, là khởi đầu của sự phát triển và thay đổi. Đó là màu của nụ hoa đầu tiên nhú mình khỏi lớp băng tan, báo hiệu mùa đông lạnh giá sắp kết thúc. Sắc vàng của tiết xuân cũng là một trong nhiều sắc màu được ưa chuộng trong thiet ke can ho chung cu, dành cho nhiều người muốn mạo hiểm tìm kiếm sự thay đổi. Màu vàng còn có ý nghĩa về sự lạc quan và hạnh phúc. Dưới đây tổng hợp 1 số diện tích nội thất có tông màu vàng.

Những thiết kế nội thất biệt thự STARLAKE - TÂY HỒ TÂY theo trường phái tân cổ điển thu hút

Một số mẫu mầu vàng pha với tone màu xanh.

Tông màu vàng là sắc màu lúc nào cũng phù hợp dành cho không gian bếp. Điều này nhắc tôi về nhiều nhà bếp trong các nông trại đầy quyến rũ. Những gian bếp với tủ bếp sơn vàng, tường vàng, giấy dán tường vàng đậm chất thập niên 70. Sắc xuân vàng đem lại cảm thấy tươi mới và tươi trẻ. Đây là sự thay đổi tuyệt vời cho tủ bếp màu trắng đang phổ biến .

Hãy bước vào thiet ke noi that chung cu tan co dien, không gian yêu thích của bạn với diện tích màu vàng ấm áp, mềm mại và đón nhiều ánh sáng. Không gian gần gũi, cởi mở nhờ màu sắc và chất liệu. Thật là 1 diện tích gần gũi để dành thời gian bên bạn bè.

Căn bếp quyến rũ với tông màu vàng của hoa và ánh nắng. Căn bếp này có nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào. Khi bạn cảm thấy nhà bếp nhà mình thiếu sáng, màu vàng là lựa chọn màu sắc tốt giúp làm sáng bừng nhà bếp.

Giữ tủ bếp của bạn trắng và sạch sẽ và dùng màu vàng sơn tường hậu bếp. Chúng tôi thích sự pha trộn của màu sắc trung tính và chất liệu. Nền nhà ốp gỗ màu mật ong tương phản độc đáo với tủ bếp trắng và hậu bếp vàng nhạt.

Khi bạn ở ở vùng khí hậu nhiệt đới, thì màu vàng là lựa chọn màu tường tuyệt vời vì không gian nội thất nói lên thời tiết bên ngoài. Nhiều Mảng tường trắng có thể quá rõ nét trong căn phòng này, ở khi màu tối có thể khiến bạn cảm thấy u ám, nặng nề. Tông màu vàng dịu cân bằng màu sắc, ánh sáng và độ sáng.