10 tiêu chí chọn nơi chăm sóc nụ cười

Sở hữu 10 tiêu chí bên dưới, Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự là lựa chọn hòa hợp cho bạn và gia đình trong việc chăm sóc nụ cười, góp phần mang đến sự tự tin, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

đội ngũ bác sĩ độc quyền khoa nhiều năm kinh nghiệm độc quyền môn và ngoại ngữ: hàng ngũ bác sĩ được thường xuyên tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu, hội nghị chuyên ngành ở nước ngoài và trong nước để nâng lên kiến thức độc quyền môn. Các bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn phối hợp chặt chẽ với nhau đảm bảo hiệu quả điều trị cho từng khách hàng.

toàn bộ hầu hết chuyên khoa về răng miệng gồm: khoa chẩn đoán hình ảnh; khoa Implant và phẫu thuật trong miệng; khoa nha khoa thẩm mỹ; khoa chỉnh hình răng mặt; khoa khớp thái dương hàm và chống ngáy; khoa nha khoa tổng quát và răng trẻ em; khoa chống nhiễm khuẩn; khoa labo răng giả.

polyad

đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự.

Trang đồ vật cao cấp, hiện đại, đồng bộ; Labo răng giả tại chỗ với kỹ thuật CAD/CAM:

Là một trong số ít những trung tâm nha khoa tại Việt Nam vật dụng máy CT Cone beam Icat Vission cho bệnh nhân được chụp phim ngay tại chỗ một cách nhanh chóng, dễ dàng, giúp bác sĩ chẩn đoán xác thực tình trạng răng miệng của bệnh nhân để đưa ra phương án điều trị nhanh nhất.

Khoa phẫu thuật trong miệng và implant nha khoa theo thiết kế bệnh viện độc quyền khoa cho những phẫu thuật đặt Implant, phẫu thuật trong miệng và hàm mặt. 

Labo răng fake theo khoa học CAD/CAM:  Với  quy trình kỹ thuật số từ khâu thiết kế, cắt sứ, nung sứ… giúp chế tác ra những chiếc răng sứ đạt yêu cầu cao về chức năng, thẩm mỹ, bảo đảm cho chiếc  răng sứ  của bạn khít, sát như răng thật cùng độ bền cao.

polyad

Khoa nha khoa thẩm mỹ và phục hình tại trung tâm.

các nguyên liệu sang trọng nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu: vật liệu sang trọng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và châu Âu như các các loại implant nha khoa, nguyên liệu sứ cho chế tạo răng sứ, hệ thống máy tẩy trắng răng, vật liệu phụ cho công đoạn điều trị… được nhập khẩu từ các hãng nức danh trên thế giới.

Chính sách bảo hành cao suốt đời: áp dụng cho Implant nha khoa với hệ thống Implant của Nobel Biocare/Straumann và 10 năm cho các phục hình cố định như răng sứ thẩm mỹ,răng sứ trên Implant.

Nha khoa không đau, can thiệp tối thiểu, bảo đảm hiệu quả: áp dụng liệu pháp thư giãn với nha khoa không đau trong suốt công đoạn điều trị. Hệ thống trang đồ vật cao cấp, kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho việc điều trị trở bắt buộc đơn thuần, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Quy trình vô trùng nghiêm ngặt: vật dụng hầu hết các thiết bị vô trùng cao cấp theo quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế Việt Nam, nhằm tránh lây nhiễm, đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.

diện tích đẳng cấp, tiện nghi, cho bạn cảm giác thư giãn như đang nghỉ dưỡng: quý khách sẽ được trải nghiệm nha khoa sang trọng, không chỉ trong dịch vụ và chất lượng điều trị. Bạn có thể chơi piano, nghe nhạc, xem phim, đọc sách, tạp chí, lướt web hay nhâm nhi cà phê và bánh các loại trong khi chờ đợi, hoặc có thể lên tầng 5 để massage thư giãn, làm đẹp sau khi kết thúc điều trị nha khoa.

polyad

Trung tâm nha khoa sang trọng và tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

hàng ngũ nhân viên và phụ tá nha khoa chuyên nghiệp, thân thiện: với tiêu chí xem người mua như “người thân trong gia đình”, người dùng sẽ được chăm sóc ân buộc phải, nhẹ nhàng và kỹ càng.

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự đang áp dụng ưu đãi giảm từ 15% đến 50% trên từng dịch vụ theo chương trình “Cho nụ cười tỏa sáng gia đình Việt”.

shop: Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự

Building 244 A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
ĐT: 08 39257526 – 08 39257527
Email: info@nhakhoadrhung.com

(Nguồn: Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự)

Add Comment